Voyager Có Kế Hoạch Cho Người Dùng Rút Tiền Vào Ngày 11 Tháng 8

authorFoxy
Aug 06, 2022

Theo báo cáo, Voyager đã được tòa án cho phép trả lại 270 triệu đô la cho người dùng, những người có quỹ đã bị khóa tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan. Hiện công ty đang có kế hoạch mở lại dịch vụ rút tiền cho khách hàng vào tuần tới.

Voyager mở lại giao dịch rút tiền cho khách hàng

Như đã được cập nhật trong một bài báo trên Coincu News trước đó, Thẩm phán Wiles tuyên bố rằng  Voyager  đã cung cấp “đủ cơ sở”  cho tuyên bố của mình rằng khách hàng nên truy cập vào các tài khoản lưu ký được giữ tại Ngân hàng Thương mại. Ngân hàng Thương mại Metropolitan (MCB), được  hiểu là nắm giữ 270 triệu đô la tiền mặt .

Vào cuối ngày 5 tháng 8, Voyager đã đưa ra thông báo trên blog của mình . Voyager Digital đang có kế hoạch cho phép khách hàng rút tiền của họ.

“Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc truy cập tiền mặt của bạn và với sự chấp thuận này, chúng tôi sẽ sớm bắt đầu xử lý các giao dịch rút tiền mặt”

Công ty đã viết trong bài đăng trên blog của mình

Voyager dự kiến ​​sẽ bắt đầu cho phép truy cập vào ứng dụng Voyager chỉ để rút tiền mặt bắt đầu từ ngày 11 tháng 8 . Người dùng của nền tảng sẽ có thể yêu cầu rút tiền lên đến 100.000 đô la Mỹ thông qua ACH mỗi ngày .

Khách hàng sẽ nhận được một email nêu chi tiết các khoản nắm giữ của họ. Người dùng có thời hạn cho đến ngày 3 tháng 10 để gửi khiếu nại chống lại công ty nếu họ thấy sự khác biệt giữa bản sao kê và tài khoản của họ.

Voyager nói rằng khách hàng sẽ nhận được tiền sau 5 đến 10 ngày làm việc và họ nhằm mục đích xử lý các yêu cầu “càng nhanh càng tốt”. Nó lưu ý rằng các yêu cầu phải được xem xét thủ công, bao gồm đánh giá gian lận và điều chỉnh tài khoản. Thời gian chính xác cũng sẽ phụ thuộc vào ngân hàng của người dùng.

Voyager cũng xác nhận rằng họ đang tham gia vào các kế hoạch sẽ tổ chức lại công ty của mình. Hôm nay, họ cho biết họ đang "theo đuổi một quá trình tái cấu trúc độc lập và bán công ty tiềm năng."

Nó lưu ý rằng tòa án đã phê duyệt các thủ tục đấu thầu để bán công ty. Nó nói rằng các hồ sơ dự thầu sẽ đến hạn vào ngày 26 tháng 8 và một phiên điều trần bán hàng sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 9.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]