Voyager Được Cho Phép Chi 1,6 Triệu USD Để "Giữ Chân" Nhân Viên

authorFoxy
Aug 26, 2022
Thẩm phán đã cho phép công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital, công ty đang trải qua thủ tục phá sản, trả cho hơn 30 nhân viên số tiền 1,6 triệu đô la tập thể như một khoản tiền thưởng “giữ chân”. Thẩm phán Michael Wiles cũng đồng ý phong tỏa tên và chức danh của những nhân viên có thể nhận tiền thưởng.

Một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết rằng công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital , công ty đang tiến hành thủ tục phá sản, có thể trả cho hơn 30 nhân viên số tiền 1,6 triệu đô la tập thể như một phần thưởng “giữ chân” . Ban đầu, Voyager đã nộp đơn trả cho 38 nhân viên với tổng số tiền 1,9 triệu đô la, nhưng một số nhân viên đã rời đi kể từ đó, Michael Slade, luật sư của Kirkland & Ellis đại diện cho Voyager cho biết.

Cái gọi là “ kế hoạch giữ chân nhân viên chủ chốt ” hoặc KERP cho phép Voyager thanh toán cho một số nhân viên không phải nội bộ mà công ty coi là quan trọng đối với hoạt động của mình và có khả năng tái phá sản thành công. Người cho vay tiền điện tử lập luận rằng khoản bồi thường của nhân viên đã thay đổi trong những tháng gần đây khi vốn chủ sở hữu của họ giảm giá.

“Sự ra đi của các nhân viên chủ chốt của Bên Nợ trong các trường hợp chương 11 này sẽ phá hủy giá trị, gây hại cho quá trình tái cơ cấu của Bên Nợ và ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động bình thường của Bên Nợ khi mới xuất hiện,”

Voyager trong yêu cầu của nó cho các khoản tiền

Nền tảng cho vay này đã nộp đơn xin cấp phép vào đầu tháng này, một động thái mà các chủ nợ có tổ chức của Voyager phản đối vào ngày 19 tháng 8 . Văn phòng Ủy thác Hoa Kỳ, một cơ quan giám sát phá sản hoạt động dưới sự bảo trợ của Bộ Tư pháp, cũng phản đối việc tên và chức danh của người nhận tiềm năng bị biên tập lại, đồng thời đề nghị trong hồ sơ của chính họ rằng họ có thể không đủ điều kiện cho loại tiền thưởng này.

Trong phiên điều trần đó, luật sư của Voyager xác nhận không có vị trí quản lý cấp cao nào được tính trong số các nhân viên nhận tiền giữ lại. 

Người cho vay tiền điện tử đã tham gia thủ tục phá sản theo Chương 11 vào đầu tháng 7 sau khi tạm dừng hoạt động trên nền tảng của mình. Kể từ đó, nó đã được tiến hành trong suốt quá trình và gần đây đã nhận được sự chấp thuận trả lại 270 triệu đô la tiền gửi cho khách hàng. 

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]