Voyager Được Tòa Án Chấp Thuận Để Trả Lại 270 Triệu USD Cho Khách Hàng

authorFoxy
Aug 05, 2022

Tòa án phá sản đã cho phép Voyager Digital trả lại một phần tiền của khách hàng bị khóa tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan đã bị đóng băng cho đến nay. Bên cạnh đó, hãng cũng tiết lộ rằng họ đã nhận được rất nhiều lời đề nghị mua lại với giá cao hơn AlamedaFTX.

Voyager sẽ trả lại 270 triệu đô la cho khách hàng của mình

Thẩm phán Michael Wiles của Tòa án Phá sản Hoa Kỳ đã yêu cầu Voyager trả lại một phần tiền gửi tiền mặt của khách hàng của họ .

Theo một báo cáo ngày 4 tháng 8 từ Wall Street Journal, thẩm phán Wiles tuyên bố rằng Voyager đã cung cấp “đủ cơ sở” cho tuyên bố rằng khách hàng nên truy cập vào tài khoản lưu ký được giữ tại Ngân hàng Thương mại. Ngân hàng Thương mại Metropolitan (MCB), được hiểu là nắm giữ 270 triệu đô la tiền mặt .

Khi nền tảng cho vay nộp đơn phá sản vào ngày 5 tháng 7, có tiền ẩn trong tài khoản ngân hàng. Khi thủ tục phá sản đang được tiến hành, những khoản tiền đó đã bị phong tỏa.

Công ty dường như đã yêu cầu trả lại số tiền trong MCB vào ngày 15 tháng 7 sau khi Giám đốc điều hành của Voyager Digital, Stephen Ehrlich tuyên bố vào tháng 7 rằng ông dự định hoàn lại các khoản thanh toán của khách hàng từ MCB sau khi “quy trình hòa giải và ngăn chặn gian lận” hoàn tất.

Voyager không phải là tổ chức môi giới, cho vay hoặc đầu tư tiền điện tử đầu tiên gặp khó khăn cho cả bản thân và người dùng. Công ty nợ tổng cộng không quá 10 tỷ đô la cho hơn 100.000 chủ nợ nhỏ . Cùng với họ, Celsius, Three Arrows Capital, BlockFi và các công ty khác đã bị thu hút vào bộ phim đang diễn ra.

Trong Bài thuyết trình điều trần vào thứ Hai, ngày 4 tháng 8, Voyager tuyên bố rằng họ đã nhận được tin từ 88 bên quan tâm đang tìm cách cứu giúp công ty khỏi những tai ương tài chính, thêm rằng “các cuộc thảo luận tích cực” với hơn 20 bên quan tâm tiềm năng . Tất cả các ưu đãi mua lại đều “cao hơn và tốt hơn” so với những ưu đãi được cung cấp bởi AlamedaFTX vào tháng Bảy.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]