Wix Hợp Tác Với TripleA Để Cho Phép Người Bán Của Mình Thanh Toán Bằng Tiền Điện Tử

authorFoxy
Aug 31, 2022
TripleA, một cổng thanh toán tiền điện tử được cấp phép, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với nền tảng SaaS toàn cầu Wix để giúp nó tạo, quản lý và phát triển sự hiện diện trực tuyến.

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, Singapore - TripleA , một cổng thanh toán tiền điện tử được cấp phép, hôm nay đã công bố ra mắt quan hệ đối tác của họ với Wix (Nasdaq: WIX), một nền tảng SaaS toàn cầu hàng đầu để tạo, quản lý và phát triển sự hiện diện trực tuyến.

Mối quan hệ đối tác này cho phép người bán trên Wix chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua một plugin đơn giản mà không phải lo lắng về việc giữ hoặc chuyển đổi tiền kỹ thuật số .

Người bán sẽ có cơ hội tăng phạm vi tiếp cận bán lẻ và doanh thu bán hàng của họ bằng cách thu hút những người mua muốn thanh toán bằng tiền điện tử.

Với sự tích hợp này, người bán trên Wix có thể chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử chính được sử dụng cho các giao dịch thương mại, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Lightning (LBTC), Ethereum (ETH), USD Coin (USDC) và Tether (USDT) trên cả ERC- 20 cũng như mạng TRC-20.

Người bán sẽ có cơ hội tăng phạm vi tiếp cận bán lẻ và doanh thu bán hàng của họ bằng cách thu hút những người mua muốn thanh toán bằng tiền điện tử.

“Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng dấu ấn tiền điện tử của mình và với các giải pháp của TripleA như một nhà cung cấp bổ sung, người bán trên Wix có nhiều tùy chọn thanh toán hơn để cung cấp cho khách hàng của họ. Điều này cho phép họ tiếp cận một thị trường hoàn toàn mới gồm những khách hàng thích thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác như Ethereum ”.

Amit Sagiv và Volodymyr Tsukur, Đồng Giám đốc Wix Payments cho biết

“Người bán sử dụng Wix hiện có thể dễ dàng tiếp thị với tùy chọn thanh toán mới này và tăng doanh thu của họ bằng cách khai thác sức mạnh chi tiêu của hơn 300 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn cầu. (…). Các chủ doanh nghiệp có thể tận hưởng những lợi ích của việc thanh toán bằng tiền điện tử mà không phải lo lắng về sự biến động giá cả hoặc các quy định đi kèm với việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số ”.

Eric Barbier, Giám đốc điều hành của  TripleA cho biết

TripleA là một công ty thanh toán tiền điện tử toàn cầu được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương của Singapore, Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS). Công ty này giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu của họ bằng cách cho phép thanh toán bằng tiền điện tử và các khoản thanh toán, cho phép họ tiếp cận sức mạnh chi tiêu của hơn 300 triệu người dùng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]