XRP, SHIB Và AVAX Hiện Đã Được Hỗ trợ Bởi Binance Card

authorHarold
Aug 06, 2022

Chủ sở hữu Binance Card hiện có quyền truy cập vào 14 loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm XRP, AVAX và SHIB.

XRP, SHIB và AVAX hiện được hỗ trợ bởi thẻ Binance

Binance đã thông báo vào thứ Sáu rằng Binance Card của họ hiện hỗ trợ ba loại tiền thay thế mới. Người dùng mã thông báo hiện có thể truy cập các khoản nắm giữ Ripple (XRP), Shiba Inu (SHIB) và Avalanche (AVAX) của họ.

Binance Card cho phép chủ sở hữu của nó “chuyển đổi và chi tiêu tiền điện tử trong hơn 60 triệu cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến”. Tuy nhiên, thẻ này chỉ dành cho công dân châu Âu và theo trang web là người tị nạn Ukraine.

Trong bối cảnh cuộc xung đột ở Ukraine leo thang, Binance đã có ý định mở rộng hoạt động thẻ của mình sang Ukraine vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Với sự bổ sung mới nhất, thẻ hiện hỗ trợ 14 loại tiền điện tử, bao gồm Cardano (ADA), Avalanche (AVAX), BNB, Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD), Polkadot (DOT), Ether (ETH), SS Lazio Fan Token (LAZIO), FC Porto Fan Token (PORTO), Santos FC Fan Token (SANTOS), SHIB, Swipe (SXP), Tether (USDT) và Ripple (XRP).

Các bổ sung mới cho tiền điện tử được hỗ trợ không thay đổi các tùy chọn thanh toán hiện có cho những người đã sử dụng Binance Card.

XRP, SHIB và AVAX hiện được hỗ trợ bởi thẻ Binance

Sự phát triển này diễn ra một ngày sau khi Binance thông báo hợp tác với Mastercard để đưa thẻ tín dụng đến Argentina. Hai nhà cung cấp dịch vụ tài chính sẽ làm việc cùng nhau để mở rộng khả năng thanh toán của người dùng Binance ở Argentina.

Khách hàng Argentina có thể sử dụng BTC và BNB, trong số các loại tiền điện tử khác, để mua và rút tiền ở bất kỳ đâu chấp nhận thẻ Mastercard.

Đầu năm nay, Wirex đã thêm AVAX vào dịch vụ thẻ tiền điện tử của mình. Nền tảng này cho phép người dùng thanh toán bằng 61 loại tiền tệ, cả tiền pháp định và tiền điện tử.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]