Xuất Hiện Chủ Nợ Cho Three Arrows Capital Vay 2.36 Tỷ USD

authorFoxy
Jul 19, 2022

Công ty cho vay Genesis Trading thừa nhận đã cho Three Arrows Capital vay 3,36 tỷ USD, một quỹ đầu tư tiền điện tử mới phá sản.

Vào ngày 18 tháng 7, Teneo Tái cấu trúc , đơn vị thanh lý được chỉ định của Three Arrows Capital (3AC) , đã công bố 1.157 trang tài liệu do các chủ nợ đệ trình để đòi tài sản từ quỹ . Danh sách 27 công ty / dự án tiền điện tử trong danh mục này bao gồm Genesis Trading, Celsius, Voyager, CoinList, Galaxy Digital, SBI Crypto, BlockFi, Moonbeam,… với tổng số tiền “đòi nợ” gần 3,6 tỷ USD .

Tuy nhiên, danh sách dưới đây thiếu những cái tên đã được xác nhận là có liên quan từ 3AC nhưng có thể vẫn chưa gửi tài liệu đến đơn vị thanh lý , chẳng hạn như Blockchain.com, Deribit, DeFiance Capital, BlockFi, Babel Finance, Finblox,…

Genesis Trading đã cho Three Arrows Capital vay 2,36 tỷ USD

Theo một tài liệu chủ nợ được gửi đến bộ phận thanh lý tài sản của 3AC, Genesis Trading tuyên bố đã cung cấp cho quỹ khoản vay 2,36 tỷ đô la , nhưng không được thế chấp đầy đủ . Con số này lớn hơn nhiều so với ước tính lỗ "9 chữ số" được đưa ra trước đó .

Tài sản thế chấp cho khoản vay bao gồm hơn 17,4 triệu cổ phiếu GBTC và 446,928 cổ phiếu GETH, hai trong số các sản phẩm quỹ phòng hộ tiền điện tử của Grayscale, 2,7 triệu AVAX và 13,5 triệu NEAR . Genesis tiết lộ rằng họ đã bán toàn bộ tài sản thế chấp của 3AC khi quỹ đầu cơ không thể đáp ứng các yêu cầu về cuộc gọi ký quỹ.

Hiện chưa rõ thiệt hại thực tế mà Genesis đang phải gánh chịu trước sự phá sản của Three Arrows Capital.

“Cả DCG và Genesis vẫn còn rất nhiều tài sản. Genesis không có mối quan hệ nào khác với Three Arrows Capital, công ty sẽ tiếp tục hoạt động ổn định và có khả năng thanh khoản dồi dào ”.

Người phát ngôn đại diện cho Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và Genesis Trading đã phát biểu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]