Yuga Labs Chỉ Chấp Nhận NFT Trên ETH PoS

authorHarold
Aug 18, 2022

Yuga Labs, nhóm đứng sau bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) nổi tiếng, vừa đưa ra thông báo liên quan đến The Merge và kịch bản fork Ethereum PoW.

Yuga Labs chỉ chấp nhận NFT trên ETH PoS

Khi The Merge đang đến gần, nhiều bên đã bày tỏ thái độ của họ về các kịch bản Proof-of-Work và Proof-of-Stake của ETH . Điều này dẫn đến sự chia rẽ trong cộng đồng. Vào ngày 18 tháng 8Yuga Labs đã đưa ra thông báo xung quanh vấn đề này.

Do đó, Yuga Labs và hệ sinh thái NFT xung quanh nó sẽ chỉ chấp nhận NFT trên chuỗi ETH PoS. Đối với các phiên bản xuất hiện trên chuỗi hard fork PoW, Yuga Labs không chấp nhận hoặc hỗ trợ nó.

Danh sách những người ủng hộ Ethereum PoS cuối cùng đã có thêm một cái tên mới. Trước đó, những cái tên như Tether, Circle, Binance, FTX hay AAVE cũng đã chấp nhận ETH PoS.

Yuga Labs chỉ chấp nhận NFT trên ETH PoS

Mặt khác, sau khi nhận được một số sự chú ý ban đầu, EthereumPoW (ETHW) đang phải đối mặt với rất nhiều tranh cãi vì nó muốn đóng băng tài sản của người dùng sau The Merge. Tuy nhiên, đây chỉ là một dự án fork của một số thợ đào Ethereum.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]