Zhu Su đệ đơn kiện 5 triệu đô la chống lại công ty của chính mình

authorAnnie
Jul 18, 2022

Zhu Su đệ đơn kiện 5 triệu đô la chống lại công ty của chính mình

Zhu Su, người đồng sáng lập công ty cho vay tiền điện tử thất bại Three Arrows Capital (3AC), đã đệ đơn kiện 5 triệu đô la chống lại công ty của họ. Trong thời điểm thị trường tồi tệ này, Three Arrows Capital, hay 3AC, đã tuyên bố phá sản.

Zhu Su - 3AC Limited đã nộp đơn kiện 25 triệu đô la

ThreeAC Limited, nhà quản lý đầu tư của Quỹ, cũng đã nộp đơn kiện trị giá 25 triệu đô la. Kết quả là, Quỹ sẽ được tính trong số 3 chủ nợ hàng đầu củaAC. BitGo, Voyager, Algorand, DeFiance, Celsius, BlockFi, SBI Crypto, Moonbeam Network và Voyager nằm trong danh sách.

Tổng số tiền kiện 3AC là 2,8 tỷ đô la. Còn nhiều việc phải đến, vì vậy đây không phải là kết thúc. Cần lưu ý rằng các thủ tục sẽ được thảo luận tại cuộc họp chủ nợ 3AC ngày hôm nay. Teneo Tái cấu trúc, một công ty được lựa chọn bởi tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh, sẽ giám sát hội nghị. Zhu Su là một trong những chủ nợ, theo Soldman Gachs. Do đó, rất có thể anh ấy sẽ xuất hiện trong cuộc họp.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]