Zipmex Gửi Yêu Cầu Họp Với Cơ Quan Quản Lý Thái Lan

authorHarold
Aug 26, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử Zipmex đã yêu cầu các cuộc họp với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán của Thái Lan (SEC) và các cơ quan quản lý khác để thảo luận về kế hoạch tái cơ cấu của công ty.

Zipmex gửi yêu cầu họp với cơ quan quản lý Thái Lan

Trong một tuyên bố vào ngày 25 tháng 8, sàn giao dịch Zipmex cho biết họ đã gửi một lá thư yêu cầu các cuộc họp với SEC Thái Lan với sự tham gia của các nhà đầu tư tiềm năng của công ty để trình bày kế hoạch của mình. kế hoạch tái cơ cấu sau khi lâm vào khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng thanh khoản kéo dài hai tháng qua.

“Chúng tôi đã yêu cầu các cuộc họp với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Thái Lan và các cơ quan quản lý tại quốc gia nơi chúng tôi hoạt động để giới thiệu các nhà đầu tư của mình với các cơ quan quản lý và trình bày kế hoạch phục hồi của chúng tôi với các cơ quan chính phủ.”

Các cuộc thảo luận được yêu cầu với SEC diễn ra một tháng sau khi cơ quan quản lý đưa ra tối hậu thư cho Zipmex vì sàn giao dịch này có liên quan đến khoản vay trị giá 53 triệu đô la cho Babel Finance và Celsius, đồng thời ban hành lệnh cấm khách hàng rút tiền.

Zipmex gửi yêu cầu họp với cơ quan quản lý Thái Lan

Sau khi đối mặt với vô số thách thức vừa nêu, Zipmex đã được một bên giấu tên đề nghị giải cứu cũng như nhận được lệnh ân xá cho nghĩa vụ trả nợ thêm ba tháng từ Tòa án Tối cao Singapore.

Tuy nhiên, với sự quan tâm của SEC đối với Zipmex, các cuộc thảo luận sắp tới sẽ cung cấp thông tin quan trọng về cách công ty có thể tiến hành các khoản thanh toán trong tương lai. Bên cạnh đó, Zipmex thông báo rằng họ sẽ sớm làm rõ hơn về những vấn đề xung quanh giữa tháng 9 năm 2022.

Mặc dù công ty không tiết lộ danh tính của các nhà đầu tư, nhưng họ cho biết rằng họ đang trong "giai đoạn nâng cao" của các cuộc thảo luận với hai nhà đầu tư sau khi ký ba biên bản ghi nhớ (MOU) trong tháng trước.

Zipmex gửi yêu cầu họp với cơ quan quản lý Thái Lan

Vòng đầu tư lần đầu tiên được đề cập vào tháng 6, ngụ ý rằng việc rót vốn có thể xảy ra không liên quan đến những rắc rối tài chính gần đây của công ty.

Ngoài ra, Zipmex đã thông báo rằng việc chuyển ví cho mã thông báo gốc của nó, ZMT, giữa Z Wallets và Trade Wallets đã được đặt lại trong tuần này, đánh dấu tiến bộ hơn nữa khi công ty đang nỗ lực để bắt đầu và hoạt động trở lại hoàn toàn. Tuy nhiên, chức năng này hiện chỉ có trên trang web chứ không phải qua ứng dụng Zipmex.

Người đồng sáng lập Zipmex, Tiến sĩ Akalarp Yimwilai cho biết:

“Bằng cách tiếp tục dịch vụ Z Wallet và làm mọi thứ có thể để giải quyết các vấn đề nói trên. Tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tiến tới nối lại các dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và công bằng.”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]