NEWS

3 lý do tại sao Bitcoin ở mức 20.000 USD

cafebitcoin.orga month agoMarket

28-08, 2022

Việc Bitcoin giảm xuống 20.000 USD là một sự kiện khó chịu nhưng có phần được mong đợi, như chúng tôi đã đề cập trong các báo cáo thị trường của mình, việc thiếu các yếu tố tăng trưởng trong ngành và sự diều hâu của các cơ quan quản lý tài chính ở Mỹ.

Bài phát biểu của Powell

Chất xúc tác cho đà giảm giá hiện tại là bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Fed, người tuyên bố rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ vẫn diều hâu trong một thời gian, điều này đi ngược lại với kỳ vọng trước đây của các thị trường tài chính, vốn dự kiến các chính sách nới lỏng chỉ vài tuần trước.

Hầu hết mọi tài sản tài chính ngoài kia đều bị ảnh hưởng nặng nề, với Bitcoin giảm 7%, vàng mất khoảng 1,2% và S&P 500 giảm 4%. Với câu chuyện là nỗi sợ hãi tột độ, chúng ta rất có thể sẽ thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm trên thị trường vào tuần tới.

Thiếu dòng vốn thể chế

Ngay cả với sự phục hồi của tâm lý giữa các nhà giao dịch bán lẻ, thị trường sẽ không bắt đầu di chuyển cho đến khi các nhà đầu tư tổ chức cảm thấy rằng đã đến lúc quay trở lại thị trường tiền điện tử. Trong hai tuần qua, thị trường không thấy dòng tiền nào từ họ.

Nguồn: TradingView

Tình hình rất có thể sẽ thay đổi sau khi kết thúc chu kỳ tăng lãi suất vào đầu năm 2023.

Sự vắng mặt của các yếu tố tăng trưởng

Thiếu sự hỗ trợ của thể chế, chính sách tiền tệ thắt chặt và thiếu các sự kiện xung quanh tiền điện tử đầu tiên là những phần không thể chuyển nhượng được của thị trường gấu, điều này vẫn sẽ diễn ra trong một thời gian khá dài, theo môi trường vĩ mô hiện tại.

Bản cập nhật Ethereum Merge là thứ duy nhất có thể mang lại nguồn vốn mới cho thị trường trong khi hoàn toàn không có bất kỳ tin tức, cập nhật và sự kiện nào liên quan đến Bitcoin.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)