NEWS

Arthur Hayes: Đây là biểu đồ ETH quan trọng duy nhất nên theo dõi sau The Merge

tapchibitcoin.io13 days agoMarket

16-09, 2022

Ethereum dự kiến ​​sẽ trở nên giảm phát sau khi nâng cấp The Merge, với mức phát hành nằm trong khoảng từ -0,5% đến -4,5%.

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tin rằng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ biểu đồ phát hành của Ethereum vì nó là biểu đồ quan trọng duy nhất sau The Merge.

Việc giảm tỷ lệ phát hành ròng hàng ngày sẽ làm tăng sự khan hiếm của tiền điện tử, do đó có khả năng thúc đẩy giá.

Một năm trước, Ethereum đã có ngày giảm phát đầu tiên sau khi thực hiện hard fork ở London. Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu của Fidelity Investments, lưu ý rằng Ethereum không được thưởng bằng tỷ lệ price-to-network cao (không giống như Bitcoin).

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi sau The Merge, với việc Ethereum trở nên khan hiếm hơn.

Một số người dùng Twitter đã bác bỏ phân tích, cho rằng biểu đồ giá là biểu đồ duy nhất thực sự quan trọng. Bất chấp việc nâng cấp The Merge được thực hiện thành công, giá Ethereum đã giảm gần 9% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Bản nâng cấp rất được mong đợi cuối cùng đã trở thành một sự kiện “bán sự thật”. Hơn nữa, chứng khoán Hoa Kỳ tiếp tục giảm khiến Bitcoin và các loại tiền điện tử quay cuồng trong vòng xoáy đi xuống.

Trong khi trường hợp tăng giá đối với Ethereum rất rõ ràng, vẫn còn phải xem liệu nó có thể chống lại xu hướng giảm giá rộng hơn hay không. Arthur Hayes trước đó đã dự đoán rằng giá Ethereum sẽ có thể lấy lại mức 3.500 đô la nếu The Merge thành công.

Annie

Theo U.today

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)