NEWS

BIDV thu giữ siêu xe của ông Trịnh Văn Quyết để xử lý nợ

vn.investing.coma month agoMarket

09-09, 2022
BIDV thu giữ siêu xe của ông Trịnh Văn Quyết để xử lý nợ

Vietstock - BIDV (HM:BID) thu giữ siêu xe của ông Trịnh Văn Quyết để xử lý nợ

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV, HOSE: BID) vừa có thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của CTCP Xây dựng FLC Faros (HM:ROS) để xử lý nợ.

Theo đó, BIDV thu giữ xe ô tô con 05 chỗ hiệu Rolls-Royce theo giấy chứng nhận đăng ký ô tô số 474115 do CA- Hà Nội cấp ngày 26/05/2018; biển số: 30F-187.88.

Mục đích thu giữ siêu xe được BIDV cho biết là để thu hồi nợ theo thỏa thuận trong hợp đồng thế chấp/hợp đồng ủy quyền xử lý tài sản đảm bảo và quy định của pháp luật.

Được biết chiếc Rolls-Royce Ghost này là của ông Trịnh Văn Quyết – nguyên Chủ tịch HĐQT FLC (HM:FLC). Chiếc siêu xe này được mang về nước vào năm 2013 và được xem như là phần quà ra mắt của Giám đốc Rolls-Royce tại Việt Nam khi đó với hãng mẹ.

Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết thuộc thế hệ đầu tiên mang ký hiệu Series I, xe sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.6L, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250km/h.

Không rõ nguyên Chủ tịch FLC đã bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng chính hãng này, chỉ biết rằng, giá xe Rolls-Royce Ghost tại thời điểm 2013 là khoảng 16 tỷ đồng.

Khang Di

Read the full article at vn.investing.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)