NEWS

Binance tạm dừng việc gửi và rút tiền ETH và WETH trước khi Hợp nhất

cafebitcoin.org23 days agoMarket

06-09, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ có kế hoạch tạm dừng tất cả các khoản tiền gửi và rút Ethereum (ETH) và Wrapped Ethereum (WETH) trên các mạng được chọn, bắt đầu từ ngày 6 tháng 9 lúc 2 giờ sáng (UTC) trước sự kiện Hợp nhất của Ethereum.

Trong thông báo, công ty đã chia sẻ danh sách các token và mạng sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình Hợp nhất – Cụ thể là ETH (Arbitrum), ETH (OP) và WETH (RON). Công ty tuyên bố rằng các khoản tiền gửi của Ethereum (ETH) và Wrapped Ethereum (WETH) được thực hiện trên các mạng này trong thời gian tạm ngưng sẽ không được ghi có và những người dùng bị ảnh hưởng sẽ không đủ điều kiện để nhận bất kỳ “token fork nào trong trường hợp chia tách chuỗi”.

Việc tạm ngừng giao dịch trên các mạng được lên lịch kéo dài cho đến khi quá trình Hợp nhất hoàn tất. Theo Binance, điều này đang được thực hiện để “đảm bảo việc phân bổ token đã được fork trong trường hợp chia tách chuỗi”.

Binance nói rằng động thái phòng ngừa này chỉ là tạm thời và việc gửi và rút Ether (ETH) và Wrapped Ether (WETH) trên các mạng bị ảnh hưởng sẽ tiếp tục sau khi các mạng được coi là ổn định sau khi quá trình Hợp nhất hoàn tất. Trong thời gian Hợp nhất, giao dịch ETH sẽ không bị ảnh hưởng ngoài những mạng đã nêu ở trên.

Sự kiện được chờ đợi từ lâu này dự kiến ​​sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng của mạng Ethereum xuống 99,95%, làm cho nó thân thiện hơn với môi trường.

Thêm tin tức từ Binance:

Binance đã chia sẻ trong một tuyên bố chính thức khác vào thứ Hai rằng họ có kế hoạch giới thiệu tính năng tự động chuyển đổi BUSD vào ngày 29 tháng 9 để giúp người dùng chuyển đổi số dư USDC, USDP và TUSD của họ thành stablecoin BUSD với tỷ lệ 1:1. Theo sàn giao dịch, điều này được thực hiện “để tăng cường tính thanh khoản và hiệu quả sử dụng vốn cho người dùng” và sẽ không ảnh hưởng đến người dùng khi rút tiền của họ bằng USDC, USDP và TUSD.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)