NEWS

Bitcoin đã chạm đáy hay sẽ tiếp tục giảm xuống dưới $ 15k?

tapchibitcoin.io4 months agoMarket

19-11, 2022

Rõ ràng là thị trường vẫn lo sợ về khả năng lây lan từ sự cố FTX. Do đó, những người tham gia thị trường đang bán bớt tài sản của họ, điều này có thể kích hoạt giai đoạn cuối của chu kỳ giảm giá này.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Thị trường có thể đã bước vào một giai đoạn củng cố ngắn hạn và trung hạn mới sau khi giá giảm đáng kể. Trong giai đoạn hợp nhất, giá có thể kiểm tra lại vùng $ 18K- $ 19K trước khi tiếp tục giảm về mức $ 15K.

Mặt khác, đường trung bình động 100 ngày và đường hỗ trợ tăng dần trước đó hiện đang nằm ở $ 19K, làm cho vùng này trở thành một ngưỡng kháng cự rất mạnh. Do đó, việc giá tiếp tục hợp nhất dưới vùng này là kịch bản có thể xảy ra nhất đối với Bitcoin trong ngắn hạn.

Bitcoin đã chạm đáy hay sẽ tiếp tục giảm xuống dưới $ 15k?

Biểu đồ 4 giờ

Thông thường, thị trường bước vào giai đoạn củng cố sau một động thái mở rộng và hình thành các mô hình tiếp tục điều chỉnh. Như được thấy ở biểu đồ sau, giá đã hình thành mô hình tam giác sau đợt rung lắc gần đây và hiện đang nằm ngay tại đường kháng cự của tam giác. Trong trường hợp đột phá, giá có thể tăng đột biến.

Hơn nữa, trong đợt giảm gần đây, sự mất cân bằng đã được hình thành giữa các mức $ 18,7k và $ 19,2k trong khung thời gian 4 giờ, vùng này cũng trùng với mức Fib thoái lui 0.618 của đợt giảm gần đây.  Theo đó, giá có thể tăng tới vùng $ 18,5K- $ 19,2K và sử dụng sự mất cân bằng hiện có để tiếp tục xu hướng giảm về phía hỗ trợ $ 15K.

Bitcoin đã chạm đáy hay sẽ tiếp tục giảm xuống dưới $ 15k?

Phân tích on-chain

Xu hướng giảm mạnh của Bitcoin trong vài tháng qua đã gây ra nhiều áp lực cho những người tham gia thị trường. Nhiều nhà đầu tư đã cắt lỗvà rời khỏi thị trường, lo sợ sẽ giảm giá thêm.

Tuy nhiên, theo số liệu từ chỉ số Lãi/lỗ chưa thực hiện, thị trường gần đây đã chứng kiến ​​sự đầu hàng lớn. Số liệu này đo lường tỷ lệ lãi và lỗ chưa thực hiện và là một chỉ số hữu ích để đánh giá tâm lý thị trường. Trong đợt giảm giá gần đây do sự đổ vỡ của FTX và suy thoái thanh khoản, NUPL đã giảm và đánh dấu mức thấp mới, một tín hiệu trước đây cho thấy sự kết thúc của thị trường gấu và bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Tuy nhiên, theo các giai đoạn thị trường giảm giá trước đó, chỉ số này vẫn có khả năng giảm sâu hơn nữa, cho thấy rằng thị trường có thể vẫn chưa chạm đáy.

Bitcoin đã chạm đáy hay sẽ tiếp tục giảm xuống dưới $ 15k?

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Dự đoán giá XRP: Mô hình ngắn hạn mang lại hy vọng, nhưng dài hạn thì kém rõ ràng hơn
  • TWT, GMX, TON, CHZ, LDO dẫn đầu đợt phục hồi trên thị trường tiền điện tử

SN_Nour

Theo Beincrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]