NEWS

Bitcoin tiếp cận $21k, DOGE leo lên vị trí thứ 9 với mức tăng khủng nhờ thương vụ Elon Musk – Twitter

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

29-10, 2022

Phe bò Bitcoin lại quay trở lại cuộc tấn công một lần nữa, sau sự biến động tăng cường vào ngày hôm qua và gần vượt qua mức 21.000 đô la.

Các altcoin cũng có màu xanh tốt trên quy mô hàng ngày, dẫn đầu bởi mức tăng khổng lồ của Dogecoin sau thương vụ Elon Musk-Twitter.

Bitcoin tiếp cận $ 21K

Những ngày qua có nhiều sự kiện hơn đáng kể đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và biến động giá cả thị trường. Bitcoin đứng yên ở mức 19.000 đô la cho đến giữa tuần, sau đó tăng vọt lên hơn 20.000 đô la lần đầu tiên sau khoảng 20 ngày.

Sau một đợt thoái lui ngắn, nó đã bắt đầu một đợt tăng giá khác dẫn đến mức cao nhất trong nhiều tuần là khoảng 21.000 đô la. Tài sản này đã giảm giá vào thứ Sáu khi ECB thông báo đợt tăng lãi suất mới nhất lên 75 điểm cơ bản, đưa BTC trở lại dưới 21.000 đô la.

Nhiều biến động hơn xảy ra khi Hoa Kỳ vạch ra các con số thu nhập cá nhân cho tháng 9. Tuy nhiên, phe bò đã chiếm ưu thế cho đến nay khi họ đẩy tiền điện tử về phía bắc lên mức hiện tại là khoảng 20.900 đô la.

Do đó, vốn hóa thị trường của bitcoin một lần nữa lên trên 400 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các altcoin đã bị ảnh hưởng nhẹ vì nhiều trong số chúng đang có mức lợi nhuận tốt hơn vào ngày hôm nay.

Bitcoin tiếp cận $21k, DOGE leo lên vị trí thứ 9 với mức tăng khủng nhờ thương vụ Elon Musk – Twitter

BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dogecoin bùng nổ một lần nữa

Các altcoin đã giảm giá vào ngày hôm qua, nhưng bối cảnh hoàn toàn khác ngày hôm nay. Ethereum đã trở lại trong màu xanh với mức tăng lớn 9%. Kết quả là, tiền điện tử lớn thứ hai giao dịch trên 1.600 đô la – mức cao nhất mà nó đã thấy kể từ khi hoàn thành The Merge.

Binance Coin đã thu hồi 300 đô la sau khi tăng 6,5% hàng ngày đáng chú ý. Ripple, Cardano, Solana, MATIC, Polkadot và Avalanche cũng đã đạt được mức tăng ấn tượng. Trên thực tế, SOL và AVAX đều tăng hai chữ số.

Tuy nhiên, hoạt động tốt nhất hiện nay là hai memecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Dogecoin đã tăng vọt hơn 30% trong một ngày và đã tăng trên 0,1 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5. Tài sản đã phản ứng khá tốt với thương vụ mua lại Twitter của Musk, tăng 77% hàng tuần. Nó cũng đã trở lại trong top 10 tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường và hiện đang ở vị trí thứ 9.

Bitcoin tiếp cận $21k, DOGE leo lên vị trí thứ 9 với mức tăng khủng nhờ thương vụ Elon Musk – Twitter

DOGE/USDT. Nguồn: TradingView

Shiba Inu đã bắt chước đối thủ của nó tăng 17% và giao dịch ở mức 0,000013 đô la.

Với hầu hết các đồng vốn hóa thấp hơn và trung bình cũng có mức tăng đáng chú ý, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 40 tỷ đô la. Kết quả là, chỉ số này đã tăng vọt lên trên mức 1 nghìn tỷ đô la.

  • BTC xuất hiện các điểm tương đồng với đáy thị trường gấu trong quá khứ
  • DOGE tăng vọt 22% khi Elon Musk ghé thăm trụ sở chính của Twitter trước thương vụ mua bán

Annie

Theo Cryptopotato

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]