NEWS

Bộ Tài chính Mỹ khuyến nghị “tăng cường gấp đôi” việc thực thi quy định về tiền mã hóa

Coin68.com19 days agoMarket

16-09, 2022

Bộ Tài chính Mỹ mong muốn các cơ quan quản lý thị trường nước này tăng cường điều tra và hành động thực thi đối với các dự án tài sản số không tuân thủ quy định hiện hành.

Bộ Tài chính Mỹ khuyến nghị “tăng cường gấp đôi” việc thực thi quy định về tiền mã hóa

Một quan chức cấp cao của Bộ Tài chính nhấn mạnh rằng cơ quan này đang muốn giới chức quản lý thị trường tăng cường thực thi quy định hiện hành đối với các dự án tài sản số.

Dĩ nhiên, Bộ Tài chính cũng muốn những bên liên quan cung cấp thêm hướng dẫn cho các nhà phát triển và công ty tiền mã hóa, để họ hiểu rõ hơn về quy tắc hiện hành. Làm như vậy sẽ giúp cộng đồng nắm vững về quy định pháp lý hiện tại, từ đó phát triển theo hướng tuân thủ pháp luật và tránh những hành vi vi phạm không cần thiết.

Đây rõ ràng là một hành động rất đáng hoan nghênh đối với thị trường tiền mã hóa – một ngành còn quá non trẻ và thiếu đề luật rõ ràng.

Quan chức Bộ Tài chính nhấn mạnh:

“Một trong những khuyến nghị từ Bộ Tài chính là các ban ngành liên quan nên ban hành thêm quy định và hướng dẫn mới cho tiền mã hóa. Đó là sự công nhận cần thiết cho lĩnh vực này.”

Tuyên bố này được phát ra trong thời điểm giới chức Mỹ đang quan tâm đến lĩnh vực tiền mã hóa hơn bao giờ hết. CFTC tuyên bố sẵn sàng nhận trọng trách giám sát thị trường trong khi Chủ tịch SEC Gary Gensler đang xem xét phân loại Ethereum là chứng khoán vì mô hình staking.

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)