NEWS

BTC phục hồi: Bẫy bò hay sự khởi đầu của làn sóng tăng giá mới?

tapchibitcoin.io7 months agoMarket

04-11, 2022

Phe bò và phe gấu Bitcoin hiện đang cân bằng nhau khi Bitcoin được củng cố bên trong một vùng giá quan trọng. Vài ngày tới có thể xác định liệu đợt tăng gần đây có thực sự là sự khởi đầu của một thị trường tăng giá mới hay chỉ là một bẫy tăng giá khác.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Sau khi bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và lật nó với $ 18k dưới dạng hỗ trợ, BTC đã bị mắc kẹt giữa hai đường MA chính là MA 50 ngày và 100 ngày, nằm quanh mức $ 20k và 21k.

Việc bứt phá lên trên phạm vi này có thể dẫn đến một đợt phục hồi tới đường MA 200 ngày và mức kháng cự $ 24K, cả hai đều là những rào cản mạnh cần được vượt qua trước khi dự đoán sự bắt đầu của một thị trường tăng giá mới.

Mặt khác, trong trường hợp pullback sâu hơn, mức hỗ trợ mạnh $ 18K có thể phát huy tác dụng một lần nữa. Tuy nhiên, nó có thể không đáng tin cậy vì nó đã được kiểm tra nhiều lần trong thời gian qua.

BTC phục hồi: Bẫy bò hay sự khởi đầu của làn sóng tăng giá mới?

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã được củng cố quanh vùng $ 20k trong vài ngày qua sau khi vượt qua cả mức $ 20k và đường xu hướng giảm dài hạn.

Giá dường như đang hình thành tam giác đối xứng trong khung thời gian này và có thể cung cấp sự tiếp tục xu hướng tăng. Điều này là do nó được tạo ra sau một chuyển động đi lên.

Việc bứt phá lên trên tam giác có thế giúp giá tăng vọt tới mức kháng cự $ 22.500. Ngược lại, một sự cố từ tam giác này có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $ 18k.

Ở thời điểm hiện tại, sự bứt phá có khả năng xảy ra cao hơn khi RSI tạo phân kỳ tăng và sự hình thành của tam giác đối xứng sau chuyển động đi lên.

BTC phục hồi: Bẫy bò hay sự khởi đầu của làn sóng tăng giá mới?

Phân tích Onchain

Binary CDD (100-day SMA)

Những holder dài hạn là một nhóm rất quan trọng trong số những người tham gia thị trường. Do đó, theo dõi hành vi của họ có thể giúp xác định xu hướng tiếp theo.

Chỉ số Binary Coin Days Destroyed (Binary CDD) có thể được sử dụng để xác định hoạt động của những holder dài hạn. Nó được tính bằng cách lấy CDD trung bình so sánh với CDD hàng ngày. Nếu giá trị bằng 1 thì CDD hàng ngày cao hơn mức trung bình và giá trị 0 thì nó thấp hơn.

Biểu đồ sau mô tả chỉ số Binary CDD (SMA 100 ngày) cùng với giá Bitcoin. Sự gia tăng của nó có thể ngụ ý áp lực bán từ những holder dài hạn, thường xảy ra ở các đỉnh thị trường và trong giai đoạn đầu hàng.

Chỉ số này đã tăng đáng kể trong các đợt tăng giá 2017 và 2020 và giảm đáng kể trong các thị trường gấu 2018 và 2021. Hiện tại, nó đã giảm đáng kể và tạo ra mức thấp cục bộ mới.

Tuy nhiên, khi so với mức thấp nhất năm 2018 thì chỉ số này vẫn còn chỗ để giảm thêm nữa. Điều này cho thấy rằng Bitcoin đã rất gần với sự hình thành đáy của thị trường gấu, nhưng một đợt giảm giá khác vẫn có thể xảy ra.

BTC phục hồi: Bẫy bò hay sự khởi đầu của làn sóng tăng giá mới?

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Polkadot (DOT) xuất hiện các tín hiệu hình thành đáy
  • Tại sao DOT có thể sắp tăng thêm?

SN_Nour

Theo cryptopotato

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]