NEWS

Cá voi XRP đang làm gì và ảnh hưởng như thế nào đến giá?

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

01-11, 2022

Cá voi XRP đã di chuyển trong khi hành động giá tiếp tục bế tắc. Vậy, chuyển động của họ có thể thúc đẩy giá tăng cao hơn không?

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la khi giá Bitcoin và ETH tạo đà tăng. Tuy nhiên, XRP vẫn bị mắc kẹt trong quỹ đạo giới hạn phạm vi hơn 10 ngày nay.

Giá tiếp tục giao dịch dưới mức kháng cự quan trọng 0,47 đô la. Bất chấp khối lượng xã hội của Ripple thỉnh thoảng tăng, không có mức tăng vọt nào về giá cả hoặc khối lượng xã hội ngay cả khi vụ kiện giữa Ripple – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) sắp kết thúc.

Cá voi Ripple kích hoạt

Tại thời điểm viết bài, XRP giao dịch ở mức 0,458 đô la, tăng 0,9% trên biểu đồ hàng ngày. Từ góc độ giá cả, XRP vẫn đang phải vật lộn để đối phó với tình trạng thiếu biến động trên các biểu đồ.

Tuy nhiên, cá voi Ripple dường như đang di chuyển. Dữ liệu từ Whale Alerts cho thấy vào ngày 29/10, 40.614.705 XRP trị giá 19,29 triệu đô la đã được chuyển từ Bitstamp sang một ví không xác định.

Hơn nữa, 30.000.000 XRP trị giá 14,25 triệu đô la đã được chuyển từ một ví không xác định sang Bitstamp trong cùng thời gian. Mặc dù cá voi Ripple đã nỗ lực di chuyển nhưng giá XRP vẫn bị mắc kẹt trong cùng phạm vi.

Nói chung, cá voi tích lũy trong thời kỳ biến động thấp khi giá tài sản không cao và họ kỳ vọng sẽ tăng đáng kể trong tương lai gần.

Đáng chú ý, phần trăm cá voi Ripple sở hữu từ 1 triệu đến 10 triệu coin tăng lượng nắm giữ của họ chỉ trong vài ngày. Nhóm này tăng đáng kể lượng nắm giữ kể từ tháng 5.

Cá voi XRP đang làm gì và ảnh hưởng như thế nào đến giá?

Nguồn: Santiment

Vì vậy, phải chăng cá voi XRP đang chuẩn bị cho chiến thắng trong vụ kiện Ripple và SEC?

Giá XRP vẫn bị giới hạn phạm vi?

Theo công ty phân tích Santiment, khoảng 11 tỷ token được di chuyển theo chỉ báo độ tuổi tiêu thụ. Các lần tăng vọt của chỉ báo cho thấy số lượng lớn token di chuyển sau khi không hoạt động trong khoảng thời gian dài.

Cá voi XRP đang làm gì và ảnh hưởng như thế nào đến giá?

Nguồn: Sanbase 

Trong khi độ tuổi tiêu thụ dẫn đến một số thay đổi về giá trong ngắn hạn, dường như XRP không có thay đổi nào do chỉ báo này.

MVRV 90 ngày theo xu hướng giảm chứng tỏ XRP bị định giá thấp ngay cả trong dài hạn.

Quan sát biểu đồ hàng ngày của XRP, rõ ràng nó đã di chuyển trong phạm vi 0,47 và 0,452 đô la. Hơn nữa, vắng bóng khối lượng bán lẻ trong khi RSI cho thấy người bán thống trị thị trường.

Cá voi XRP đang làm gì và ảnh hưởng như thế nào đến giá?

Nguồn: Tradingview

Nếu gấu tiếp tục kiểm soát hành động giá, XRP có thể retest mức 0,44 đô la thấp hơn.

Trong trường hợp breakout tăng giá và luận điểm giảm bị vô hiệu, mức kháng cự quan trọng tiếp theo của XRP sẽ là 0,5 và sau đó là 0,6 đô la.

  • Ripple báo cáo lượng nắm giữ XRP lần đầu tiên dưới 50%
  • Dự đoán giá XRP: Việc hợp nhất sắp kết thúc
  • Chủ tịch SEC Hoa Kỳ chúc mừng sinh nhật thứ 14 của whitepaper Bitcoin

Đình Đình

Theo Beincrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]