NEWS

Các chỉ báo nói gì về LINK khi giá vẫn giảm 83% so với ATH

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

06-11, 2022

LINK đạt mức cao nhất trong 30 ngày là 8,8 đô la và phục hồi khối lượng giao dịch NFT đến mức cao mới sau khi giảm mạnh vào ngày 2/11. Điều thú vị là những tiến triển này xảy ra sau khi Chainlink công bố các tích hợp bộ sưu tập kỹ thuật số mới.

Theo Chainlink, họ đã tích hợp 3 bộ sưu tập NFT thông qua subchain của Polygon và Ethereum. Theo tiết lộ tại “Bản tóm tắt hàng ngày”, mạng oracle phi tập trung lưu ý ItsDigits, Sigma trên Katlyn và Gustaves NFT đã hình thành một phần của liên minh mới nhất.

Câu chuyện về tài sản có thể thay thế và không thể thay thế

Theo Santiment, khối lượng giao dịch NFT là 1,33 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Nền tảng phân tích on-chain cũng tiết lộ khối lượng tăng đột biến vào ngày 1/11 đã giảm đáng kể trong 4 ngày qua. Mặc dù vậy, các trader một lần nữa cho thấy sự quan tâm, đặc biệt là khi khối lượng tại thời điểm viết bài vượt khối lượng vào ngày 3/11.

Các chỉ báo nói gì về LINK khi giá vẫn giảm 83% so với ATH

Tổng khối lượng giao dịch NFT (đỏ) | Nguồn: Santiment

Đối với diễn biến tăng giá, không thể phủ nhận khối lượng cũng đóng vai trò quan trọng. Theo Santiment, khối lượng LINK tăng 19% đến 865,85 triệu đô la. Mức tăng này có nghĩa là các nhà đầu tư đã chọn LINK là một trong những loại tiền điện tử để giao dịch bất kể lời hay lỗ. Ngoài gia tăng khối lượng, nguồn cung trên các sàn cao hơn chứng tỏ pump giá đã thôi thúc các nhà đầu tư cố gắng chốt lời.

Tính đến thời điểm hiện tại, nguồn cung LINK trên sàn giao dịch là 174,74 triệu. Với tốc độ dòng chảy ngày càng cao, có khả năng nhà đầu tư đang ở chế độ bán bớt những gì thu được gần đây. Do đó, altcoin này đang đứng bên bờ vực áp lực bán, dễ đẩy giá lao dốc. Vào thời điểm viết bài, các dấu hiệu cho điều này bắt đầu hình thành.

Hơn nữa, dữ liệu của CoinMarketCap tiết lộ giá LINK đã giảm xuống 8,6 đô la do hậu quả của việc tăng nguồn cung trên sàn.

Các chỉ báo nói gì về LINK khi giá vẫn giảm 83% so với ATH

Nguồn cung LINK trên sàn giao dịch (đỏ) | Nguồn: Santiment

Các chỉ báo khác nói gì?

Ở các phương diện khác của hệ sinh thái Chainlink, Glassnode đã có một số cập nhật. Theo nền tảng on-chain, Herfindahl Index ở mức giá trị thấp là 0,005. Hay nói cách khác, mức độ tập trung nguồn cung Chainlink được phân bổ vừa phải trên các địa chỉ.

Ngoài ra, điều này cho thấy các tài sản LINK cơ bản đã cân bằng các địa chỉ chiếm ưu thế trên mạng. Do đó, Chainlink lựa chọn thích ứng với nhu cầu của các mục tiêu phân quyền.

Các chỉ báo nói gì về LINK khi giá vẫn giảm 83% so với ATH

Herfindahl Index (xanh) | Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, Glassnode tiết lộ tốc độ chuyển coin của Chainlink đã được cải thiện gần đây. Với mức tăng lên 9.290, số liệu này cho thấy các nhà đầu tư đã có nhiều giao dịch khác 0 thành công hơn so với vài ngày đầu tiên của tháng 11.

Vào thời điểm viết bài, giá LINK vẫn thấp hơn 83% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Do vậy, để giá nhích gần hơn đến điểm cao nhất thì các chỉ báo này phải tăng nhiều hơn.

Các chỉ báo nói gì về LINK khi giá vẫn giảm 83% so với ATH

Số lượng lượt chuyển coin (xanh) | Nguồn: Glassnode

  • Giải mã các cơ hội tăng và giảm giá của Bitcoin
  • Chainlink (LINK) có thể đã đảo chiều xu hướng sang tăng
  • LINK cho thấy tiềm năng tăng thêm 20%

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]