NEWS

Cách hưởng lợi từ “Hợp nhất” của Ethereum: Gợi ý của người đồng sáng lập CoinGecko

cafebitcoin.org21 days agoMarket

06-09, 2022

Với việc Hợp nhất Ethereum được mong đợi chỉ còn vài ngày nữa, Bobby Ong, đồng sáng lập và COO của công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử lớn CoinGecko, đã chia sẻ một số cách mà người nắm giữ ETH có thể tận dụng tốt nhất sự kiện sắp tới.

  • Trong một chủ đề tweet vào thứ Hai (ngày 5 tháng 9 năm 2022), Bobby Ong nói rằng một trong những cách tốt nhất để những người nắm giữ ETH hiện tại nhận được airdrop bằng chứng công việc (POW) ETH sẽ là để token của họ trong ví phần cứng.
  • Trong khi đó, Ong lưu ý rằng sẽ dễ dàng hơn cho nhà đầu tư nếu đồng ETH của họ được giữ trên các sàn giao dịch hỗ trợ đợt fork sắp diễn ra.
  • Các cách khác để đảm bảo nhận được token ETH POW là rút thanh khoản từ các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), đồng thời khuyên các nhà giao dịch vay Ether từ Aave và Compound.
  • Giám đốc điều hành CoinGecko cũng cho biết điều quan trọng là người nắm giữ phải unwrap Wrapped Ether (WETH) trước khi Hợp nhất xảy ra và cũng chuyển tất cả các token ETH của họ trở lại mạng chính thay vì giữ chúng trên các giải pháp mở rộng lớp 2 như Optimism, Avalanche, Polygon hoặc Arbitrum.
  • Mặc dù Ong tin rằng ông ta có thể đủ điều kiện nhận các token đã được fork nếu ETH của ông ta được giữ trên các ví không giám sát.

Ong cho biết thêm:

Chiến lược của tôi đối với những token fork này là bán tất cả chúng ngay lập tức. Hầu như tất cả các token fork hiện đã chết vì chúng được tạo ra chỉ để giữ cho các thợ đào tạm thời bận rộn với việc khai thác và không có động lực để phát triển cộng đồng và việc sử dụng của họ.

  • Như đã báo cáo trước đây bởi Cafebitcoin, Ethereum sắp chuyển đổi từ bằng chứng công việc (POW) – được coi là tiêu tốn năng lượng – sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS) thân thiện với môi trường.
  • Quá trình chuyển đổi, được gọi là “Hợp nhất”, ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 9 nhưng có thể diễn ra sớm hơn, vào ngày 15 tháng 9.
Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)