NEWS

Changpeng Zhao: Binance không tham gia vào quá trình tích hợp tiền điện tử của Twitter, hãy cho Elon Musk thời gian

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

03-11, 2022

Trong AMA Twitter Spaces được tổ chức vào ngày 1 tháng 11, cộng đồng tiền điện tử đã đưa ra loạt câu hỏi về vai trò của Binance với Twitter cho CEO Changpeng Zhao (CZ).

Changpeng Zhao: Binance không tham gia vào quá trình tích hợp tiền điện tử của Twitter, hãy cho Elon Musk thời gian

Vào ngày 28 tháng 10, Elon Musk đã chính thức tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội trong một động thái trị giá 44 tỷ đô la. Kể từ khi nắm quyền kiểm soát, CEO Tesla đã mang lại những thay đổi sâu rộng, bao gồm sa thải các giám đốc điều hành hàng đầu và giải tán hội đồng quản trị.

Đồng thời, Musk đang cân nhắc về nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn như tính phí hàng tháng cho các tài khoản tích xanh, có thể giải quyết vấn đề bot spam. Nhưng có lẽ thay đổi tiềm năng nổi bật nhất là tích hợp tiền điện tử.

Với sự yêu thích của Musk dành cho Dogecoin, nhiều người cho rằng memecoin hàng đầu sẽ trở thành tiền điện tử bản địa của Twitter.

Ngoài ra, dựa trên câu trả lời của CZ trong phiên AMA, Binance chỉ đơn thuần là một “nhà đầu tư hỗ trợ” ở giai đoạn này.

Binance đã huy động được 500 triệu đô la vốn đầu tư để hỗ trợ việc tiếp quản Twitter của Musk. CZ cho biết lý do là ủng hộ quyền tự do ngôn luận.

Trước khi tiếp quản, Twitter đã bị chỉ trích nặng nề vì kiểm duyệt và thúc đẩy chủ nghĩa lý tưởng cánh tả “thức giấc”.

Vào tháng 3, Musk công khai bày tỏ sự quan tâm của mình đến việc mua nền tảng truyền thông xã hội và thực hiện các thay đổi từ bên trong. Vào thời điểm đó, ông đã đồng tình với những lời phản đối, nói rằng Twitter đã không duy trì các nguyên tắc dân chủ trong khi ám chỉ về việc mua lại hoặc phát triển một nền tảng đối thủ.

“Cho rằng Twitter đóng vai trò là quảng trường thị trấn công khai trên thực tế, việc không tuân thủ các nguyên tắc tự do ngôn luận về cơ bản làm suy yếu nền dân chủ.”

Nhiều tháng trôi qua, có thông tin cho rằng Musk đã tích lũy cổ phiếu Twitter trong khoảng thời gian im hơi lặng tiếng. Mặc dù có một vài biến cố trong quá trình thỏa thuận, việc tiếp quản đã được hoàn thành vào tuần trước.

CZ kêu gọi cộng đồng tiền điện tử hãy cho Elon Musk thời gian

Trong AMA kéo dài 30 phút, năm trong số mười hai người gọi đã hỏi CZ về Twitter và cách Binance định vị mình với những thay đổi.

CZ cho biết cá nhân anh không liên quan đến Twitter, nói thêm rằng “đó là công việc của Elon. Elon là CEO; anh ấy đang điều hành nó. Chúng tôi chỉ là nhà đầu tư hỗ trợ.”

Tuy nhiên, CZ nhấn mạnh “nếu Elon muốn”, chúng tôi có thể giúp Twitter trở thành một nền tảng Web3 và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu này, không có cuộc thảo luận nào giữa hai thực thể về các tính năng tập trung vào tiền điện tử cụ thể.

Một người gọi khác đã thảo luận về chủ đề tích hợp Binance trực tiếp với Twitter để mang lại trải nghiệm người dùng theo kiểu WeChat. Một lần nữa, CZ nhắc lại rằng anh ấy hiện không tham gia vào việc phát triển các tính năng sắp tới của nền tảng truyền thông xã hội.

“Tôi không tham gia vào việc điều hành Twitter, chúng tôi là nhà đầu tư, tôi không phải là CEO… Tôi không có chức danh ở đó. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta phải cho Elon thời gian.”

Trong mọi trường hợp, do việc tiếp quản đã xảy ra vào tuần trước, CZ cho biết Musk vẫn đang nắm bắt tình hình và quyết định cách hành động tốt nhất. Do đó, không có gì phải vội vàng khi đề xuất một danh sách tính năng hoặc tích hợp ví.

“Hãy để anh ấy ổn định, và sau đó hãy xem chúng tôi có thể giúp gì cho anh ấy.”

Cuối cùng, CZ kết luận sẽ tốt hơn nếu Twitter sử dụng nhiều hơn một loại tiền điện tử.

  • Binance nguyện trợ giúp Elon Musk trong kế hoạch tiền điện tử của Twitter
  • “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”: CEO Binance khó chịu với chiến dịch bôi nhọ có chủ đích của Reuters

Annie

Theo Cryptoslate

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]