NEWS

Chromia (CHR) bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt mới 

Coin68.com22 days agoMarket

05-09, 2022

Anastasia Plane là tên tuổi mới nhất gia nhập đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Chromia. Cô sẽ giữ chức trưởng bộ phận marketing tại đây. 

Chromia (CHR) bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt mới

Blockchain và ngành công nghiệp tài chính kỹ thuật số cho đến nay đã lưu dấu nhiều nền tảng và thương hiệu tiên phong phá vỡ không gian theo nhiều cách. Chromia là một trong số đó. Trong thông báo mới nhất, Anastasia Plane, Thạc sĩ quản trị Kinh doanh & Marketing, cựu vận động viên chuyên nghiệp, game thủ và người có đam mê mạnh mẽ với blockchain sẽ đóng vai trò là Trưởng bộ phận Marketing cao cấp tại Chromia từ đây.

“Mọi thứ đều xoay quanh dữ liệu trong ngành”, đây cũng là cách Chromia hoạt động, như một blockchain quan hệ, kết hợp blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ. Anastasia Plane chủ yếu làm việc trên hệ thống mạng D1 – tập hợp các chức năng riêng biệt nhưng được kết nối với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Chromia – bao gồm EIF (Ethereum Interoperability Framework), Hardened Bridge (H-Bridge) và tiêu chuẩn token FT4. 

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)