NEWS

Chủ nhân bí ẩn của chiếc ví SLP khổng lồ được tiết lộ

cafebitcoin.orga month agoMarket

04-09, 2022

Sau nhiều đồn đoán, ví chứa hơn 22 tỷ trong tổng nguồn cung token trong trò chơi Smooth Love Potion (SLP) của Axie Infinity đã được xác định là một địa chỉ thuộc về Binance.

Người chơi Axie Infinity Michael Benko đã phát hiện ví đầu tiên, người đã nêu lên lo ngại về việc nó có hơn 50% tổng nguồn cung lưu hành của SLP, điều này có thể có khả năng ảnh hưởng đến hệ sinh thái của trò chơi. 

Sau thắc mắc của cộng đồng, người đồng sáng lập Axie Infinity, Jeff Zirlin đã xác nhận trên Twitter rằng địa chỉ đó là “Binance Ronin gateway contract”.

Một tuyên bố trước đây từ người đồng sáng lập Sky Mavis và Giám đốc điều hành Aleksander Larson đã chỉ chia sẻ rằng chiếc ví không thuộc về Sky Mavis hay Axie Infinity. 

Cuối cùng thì chính Zirlin là người đã giải quyết vấn đề này, khi anh ấy lưu ý rằng “chúng ta hãy tiếp tục – cảm ơn các bạn đã giúp làm sáng tỏ thông tin xung quanh việc này. Nó thực sự là Binance Ronin gateway contract”.

Benko cho biết cuối cùng anh ấy rất hài lòng với kết quả này, vì anh ấy đã nhận được câu trả lời mà anh ấy đang tìm kiếm, đồng thời nhận được một đường dây liên lạc trực tiếp với Zirlin.

Benko lưu ý trên một chủ đề Twitter rằng trước đó anh ấy đã liên hệ với Sky Mavis và những người khác để được giải thích mà không gặp may, trước khi đưa chiếc ví ra để thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Binance đã cung cấp nhiều cầu nối khác nhau cho hệ sinh thái Axie Infinity và sàn giao dịch cho phép người dùng rút tài sản từ trò chơi sang sàn giao dịch và ngược lại.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)