NEWS

Chứng khoán Mỹ mở cửa ít biến động khi các nhà đầu tư chờ đợi động thái của Fed

vn.investing.coma month agoMarket

24-08, 2022
© Reuters.

Theo Liz Moyer

Investing.com - Chứng khoán Mỹ ít biến động khi mở cửa khi các nhà đầu tư chờ đợi sự rõ ràng về động thái tiếp theo của lãi suất.

Vào lúc 09:52 ET (13:52 GMT), Dow Jones đã giảm 11 điểm và đi ngang, trong khi S&P 500 cũng không đổi và NASDAQ Composite tăng 0,1.%

Cục Dự trữ Liên bang cho đến tháng sau mới họp để quyết định động thái tiếp theo về lãi suất, nhưng họ sẽ họp vào tuần này tại hội nghị thường niên ở Jackson Hole. Chủ tịch Jerome Powell dự kiến ​​sẽ phát biểu vào thứ Sáu và dự kiến ​​sẽ xác nhận ưu tiên của ngân hàng trung ương trong việc chế ngự lạm phát.

Các nhà đầu tư đã đặt cược vào động thái của Fed vào tháng 9, với một số ủng hộ mức tăng lãi suất nửa điểm và những người khác dự báo mức tăng 0,75 điểm. Một số người lo lắng rằng Fed sẽ đi quá xa trong nhiệm vụ hạ nhiệt lạm phát, khiến Mỹ rơi vào suy thoái.

Dữ liệu kinh tế đang khiến các nhà đầu tư lo ngại. Vào thứ Ba, dữ liệu mới cho thấy hoạt động kinh doanh của khu vực tư nhân đã chậm lại trong tháng thứ hai liên tiếp, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ.

Cổ phiếu Meme Bed Bath & Beyond Inc (NASDAQ: BBBY) đã tăng 18% khi có tin công ty thu xếp một khoản vay để tạo tiền mặt và trả bớt nợ. Trong khi đó, Nordstrom Inc (NYSE: JWN) đã giảm hơn 17% sau khi cắt giảm dự báo cả năm, cho biết ngay cả những người mua sắm có thu nhập cao hơn cũng đang đắn đo nhiều hơn trong việc mua hàng của họ.

Giá dầu tăng. Dầu thô WTI giao sau tăng 0,5% lên 94,19 USD/thùng trong khi giá dầu thô Brent giao sau tăng 0,4% lên 100,62 USD/thùng. Hợp đồng tương lai vàng giảm 0,3% xuống 1.756 USD.

 

 

Read the full article at vn.investing.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)