NEWS

Coinbase tiếp tục làn sóng cắt giảm nhân viên

Coin68.com7 months agoMarket

11-11, 2022

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase gọi các khoản cắt giảm mới nhất là để “cô lập và kiểm soát hoat động kinh doanh”.

Coinbase tiếp tục làn sóng cắt giảm nhân viên
Coinbase tiếp tục làn sóng cắt giảm nhân viên

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase tiếp tục cơ cấu lại bộ máy nhân sự, quyết định sa thải hơn 60 nhân viên, trong bối cảnh suy thoái đang lan rộng. 

Coinbase is cutting 60 jobs, the latest in a series of cuts by the exchange as the slump in cryptocurrencies deepens https://t.co/5JJ7dNa4CC

— Bloomberg (@business) November 10, 2022

Chia sẻ với Coindesk, phát ngôn viên của Coinbase cho biết việc cắt giảm diễn ra ở bộ phận tuyển dụng của công ty là “hành động cô lập giúp Coinbase hoạt động hiệu quả nhất có thể”.

Như đã đưa tin, Coinbase đã phải đối mặt với quyết định cắt giảm hơn 1.100 việc làm trong tháng 6, tái cơ cấu nhân sự gần nhất là sự rời đi của Giám đốc Sản phẩm Surojit Chatterjee, để tinh giảm chi phí hoạt động.

“Chúng tôi đang tập trung tối ưu hóa chi phí và quản lý tiền mặt”, trích lại từ báo cáo tài chính quý 3 vừa rồi từ Coinbase. Doanh thu từ hoạt động giao dịch của sàn trong quý rồi đã giảm 44% so với cùng kỳ, song đã giảm được một nửa khoản lỗ xuống chỉ còn 545 triệu USD từ 1,1 tỷ của quý trước.

Nhìn chung, thời gian qua là chuỗi ngày khá ảm đạm đối với Coinbase, phần vì thị trường không có nhiều biến động, phần vì hoạt động kinh doanh không nổi bật và dường như đã chững lại. Cổ phiếu của Coinbase đã giảm 80% từ đầu năm đến nay.

Song không chỉ có mình Coinbase đang vật lộn với thị trường hiện tại, khó khăn nhất có lẽ là công ty mẹ của Facebook vừa phải chia tay với 11.000 nhân viên. Ngoài ra, những ông lớn khác cũng đang trải qua hoàn cảnh tương tự, như Galaxy Digital, DCG, BitMEX, Stripe, Dapper Labs hay Mythical Games.

Coinbase tiếp tục làn sóng cắt giảm nhân viên

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]