NEWS

CoinGecko tiết lộ tiểu bang Hoa Kỳ quan tâm nhất đến Bitcoin và Ethereum

cafebitcoin.org22 days agoMarket

04-09, 2022

Tiểu bang California có thể là bang tò mò nhất của Mỹ về Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), dữ liệu mới từ CoinGecko đã tiết lộ.

Trong một báo cáo được chia sẻ bởi CoinGecko, người dùng internet từ California chiếm tới 43% tổng số lưu lượng truy cập web Bitcoin và Ethereum trên trang web theo dõi tiền điện tử. Mặc dù dân số toàn tiểu bang chỉ chiếm 11,9% dân số Hoa Kỳ.

Bobby Ong, COO và đồng sáng lập CoinGecko cho biết “không có gì đáng ngạc nhiên” khi California chiếm ngôi vương trong sự quan tâm của tiền điện tử blue-chip, với vị trí là một “trung tâm công nghệ lớn”.

California cũng là quê hương của Thung lũng Silicon – một trong những trung tâm đổi mới và công nghệ lớn nhất trên thế giới.

Trong số các công ty lớn nhất ở Thung lũng Silicon đã đầu tư vào các ứng dụng dựa trên blockchain và các công ty khởi nghiệp tiền điện tử bao gồm Apple, Google, Meta, PayPal và Wells Fargo.

Sàn giao dịch tập trung Coinbase là một trong những công ty tiền điện tử lớn đầu tiên có trụ sở chính tại California, mặc dù ngày nay không còn trụ sở chính nữa. Graph, Helium, MakerDAO và dYdX là một trong số những dự án Web3 mới nhất có mặt ở đây.

Nhiều trường đại học danh tiếng với các khoa kỹ thuật và công nghệ xuất sắc cũng nằm ở California, chẳng hạn như Đại học Stanford, Viện Công nghệ California, và Đại học California Berkeley.

CoinGecko cũng lưu ý rằng các bang khác có mối quan tâm mạnh mẽ đến hai loại tiền điện tử này bao gồm Illinois, New York, Florida và Washington, tiếp theo là Pennsylvania, Texas, Virginia, Georgia và Arizona.

10 tiểu bang hàng đầu của Hoa Kỳ có lưu lượng truy cập trang web Bitcoin và Ethereum nhiều nhất. Nguồn: CoinGecko

Trên 20 tiểu bang hàng đầu, hầu hết các tìm kiếm trên trang web dường như có trọng số đối với Bitcoin, tuy nhiên, dữ liệu cho thấy bốn tiểu bang cụ thể có nhiều tìm kiếm Ethereum hơn đối thủ cạnh tranh của nó.

Ong giải thích: “Điều đặc biệt đáng chú ý là Colorado, Wisconsin, New Jersey và Florida quan tâm đến Ethereum hơn Bitcoin. Vẫn còn phải xem các thứ hạng và thị phần này sẽ diễn ra như thế nào trong những tháng tới, với sự hợp nhất của Ethereum”.

Dữ liệu được thu thập từ 2 tháng 5 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022 và chỉ thu thập dữ liệu lưu lượng truy cập web từ Hoa Kỳ. Dữ liệu được lập chỉ mục trên thang điểm 0 – 100, với 100 đại diện cho điểm cao nhất của lưu lượng truy cập web (California) so với các tiểu bang khác.

Trên quy mô toàn cầu, Mỹ đã chia sẻ vị trí hàng đầu với Đức khi nói đến quy định và luật pháp thân thiện với tiền điện tử, đánh bại Singapore, Úc và Thụy Sĩ, theo công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Coincub.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)