NEWS

CoinMarketCap: Giá ETH sẽ tăng trên 2,000 USD vào cuối tháng 9

cafebitcoin.orga month agoMarket

30-08, 2022

Cộng đồng CoinMarketCap vẫn lạc quan về giá của Ethereum (ETH) và ước tính rằng vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, tài sản này sẽ giao dịch trên 2,000 USD.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi bản cập nhật cơ chế đồng thuận của mạng Ethereum, chuyển từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS). Các nhà đầu tư này hiện đang cố gắng dự đoán chuyển động giá trong tương lai của ETH.

Theo đó, cộng đồng tiền điện tử của CoinMarketCap đã đưa ra những dự đoán lạc quan cho ETH bằng cách sử dụng tính năng ước tính giá của nền tảng. Họ dự đoán rằng vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, Ethereum sẽ được giao dịch ở mức 2,102 USD, cao hơn rất nhiều so với giá tài sản hiện tại là 1,585 USD.

Các chuyên gia bất đồng quan điểm

Nhà phân tích tiền điện tử Rekt Capital đã gợi ý thông qua tài khoản Twitter của mình rằng ETH có thể đang hình thành mức đỉnh thấp hơn, trong nỗ lực bắt chước những gì đã xảy ra vào năm 2021.

Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, Mike Novogratz, gần đây đã nói rằng Ethereum là tài sản thương mại ưa thích của công ty do bản nâng cấp The Merge sắp diễn ra. Người đồng sáng lập nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo, Antoni Trenchev, thừa nhận khả năng giá Ethereum sẽ tăng. Nhưng ông cho biết nó sẽ phụ thuộc vào thành công ban đầu của bản cập nhật.

Một báo cáo của Bloomberg Intelligence được công bố vào đầu tháng 8 cho biết The Merge sẽ hoạt động như một chất xúc tác để thúc đẩy Ethereum trở thành một “tài sản toàn cầu cấp tổ chức”.

Ý kiến khác

Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors, lại có quan điểm khác. Ông gợi ý rằng môi trường vĩ mô có thể ngăn dòng vốn mới đi vào Ethereum. Demirors cho rằng các nhà đầu tư đang tránh rủi ro do những bất ổn xung quanh mạng lưới sau The Merge.

Kết quả là, tiền trong ngành được đầu tư vào các sản phẩm quyền chọn thay vì tiếp xúc trực tiếp. Nhìn chung, các nhà đầu tư tự tin và lạc quan về bản cập nhật Ethereum Merge. Tuy nhiên, sự bấp bênh của nền kinh tế vĩ mô đang là nguyên nhân gây chia rẽ ý kiến ​​và cản trở những phân tích quyết đoán hơn về chuyển động ngắn hạn của tài sản này.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)