NEWS

Crypto.com đã vô tình chuyển 10,5 triệu AUD cho khách hàng thay vì 100 AUD hoàn lại

cafebitcoin.orga month agoMarket

31-08, 2022

Theo hãng tin địa phương 7News, hai phụ nữ ở Melbourne, Manivel Thevamanogari và em gái Gangadory Thevamanogari, đã nhận được khoản tiền gửi 10,5 triệu AUD từ sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com có trụ sở ở Singapore sau khi sàn giao dịch này mắc lỗi trong việc hoàn lại 100 AUD.

Vụ việc xảy ra vào tháng 5 năm 2021, nhưng không được phát hiện cho đến khi kiểm toán hàng năm vào tháng 12 năm 2021. Sau khi đệ đơn kiện, Tòa án Tối cao Victoria gần đây đã ra phán quyết rằng các khoản tiền phải được trả lại cho công ty. Tuy nhiên, Manivel đã chi 1,35 triệu đô la Úc trong số tiền trên cho một ngôi nhà sang trọng 5 phòng ngủ ở Craigieburn. Cô được lệnh phải bán tài sản và trả lại số tiền còn lại nếu không sẽ phải đối mặt với các cáo buộc của tòa án. Vụ kiện sẽ trở lại tòa án vào tháng 10.

Về vụ việc, Justin Lawrence từ Henderson and Ball Lawyers cho biết:

Không nghi ngờ gì rằng nếu bạn thấy điều đó trong tài khoản của mình, bạn sẽ biết rằng nó không nên ở đó, và trách nhiệm thực sự là ở bạn khi gọi cho người gửi và nói, xem này, điều đó đáng lẽ không nên đến tài khoản của tôi.

Không giống như các giao dịch tiền điện tử, là giao dịch cuối cùng và không thể thay đổi, các tổ chức tài chính tập trung có thể đảo ngược các giao dịch sai sót. Tuy nhiên, với thời gian cần thiết để phát hiện ra lỗi và tiền từ Crypto.com đã được chuyển ra khỏi tài khoản ban đầu sau khi nhận, việc đảo ngược giao dịch đơn giản sẽ không thể xảy ra trong trường hợp này.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)