NEWS

Đại học California Berkeley chấm dứt hợp đồng đặt tên sân vận động với FTX

Coin68.com4 months agoMarket

18-11, 2022

Thỏa thuận là 10 năm sử dụng tên “FTX Field” cho sân vận động của trường đại học California Berkeley, song chỉ kéo dài được 450 ngày trước khi sàn giao dịch nộp đơn phá sản. 

Đại học California Berkeley chấm dứt hợp đồng đặt tên sân vận động với FTX
Đại học California Berkeley chấm dứt hợp đồng đặt tên sân vận động với FTX

Thoả thuận tài trợ giữa FTX và Đội bóng Cal Athletics của Đại học Berkeley (California) được ký vào tháng 8/2021 với trị giá 17,5 triệu USD, thanh toán hoàn toàn bằng tiền mã hoá và cũng là mối quan hệ đối tác đầu tiên của FTX trong lĩnh vực thể thao với trường đại học. Theo đó, sàn sẽ mua lại quyền đặt tên sân vận động California Memorial Stadium và đổi thành FTX Field. Logo của FTX cũng được xuất hiện dày đặc trên các không gian quảng cáo của sân bóng.

Đầu tuần này, trên Twitter xuất hiện video quay cảnh logo FTX đã bị gỡ khỏi sân vận động. Vào ngày 11/11, đại diện của trường vẫn còn gọi FTX là “đối tác tuyệt vời của Cal Athletics” và cho biết họ đang theo dõi tình hình chặt chẽ, song tối cùng ngày FTX chính thức nộp đơn phá sản theo chương 11

#New: The FTX logo has now been removed from the UC Berkeley football field, which was called FTX Field At Memorial Stadium. pic.twitter.com/k0o1xZ5dFZ

— scott budman (@scottbudman) November 16, 2022

FTX đã từng rất “hào phóng” và chịu chi cho các mối quan hệ đối tác liên quan đến thể thao trong hai năm qua. ​​Tuy nhiên, sau khi ra thông báo phá sản, các đối tác quảng bá của FTX đã liên tục ra quyết định chấm dứt hợp đồng tài trợ,, đương cử như hợp đồng quyền đặt tên sân vận động bóng rổ Miami Heat trị giá 135 triệu USD trong 19 năm tới, hay mối quan hệ hợp tác với nền tảng thể thao điện tử TSM, hiện cũng đã dỡ bỏ logo FTX và ngưng hợp đồng 210 triệu USD. 

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]