NEWS

Đến lượt sàn Bitfinex mở giao dịch token “Ethereum tách chain” cho người dùng

Coin68.coma month agoMarket

24-08, 2022

iFinex, công ty chịu trách nhiệm về mảng phái sinh của sàn Bitfinex, đã công bố về việc ra mắt một dịch vụ mới cho người dùng trước khi The Merge được diễn ra.

Đến lượt sàn Bitfinex mở giao dịch token "Ethereum tách chain" cho người dùng
Đến lượt sàn Bitfinex mở giao dịch token “Ethereum tách chain” cho người dùng

Sàn giao dịch hiện cung cấp Token phân tách chain Ethereum (CST), đại diện cho hai hệ thống liên quan đến The Merge bao gồm ETH Proof-of-Work (ETHW) và ETH Proof-of-Stake (ETHS). Bitfinex đã phát hành những token mới này để người dùng có thể giao dịch trong sự kiện fork tiềm năng, sẽ có sẵn thông qua nền tảng phái sinh của Bitfinex.

Giám đốc công nghệ của Bitfinex và Tether (USDT), Paolo Ardoino cho biết sàn đã phát hành ra quyết định trên để chuẩn bị tốt hơn cho người dùng cho tất cả các khả năng có thể xảy ra sau The Merge.

Theo sàn giao dịch, có ba kết quả có thể dự đoán trước nhằm giúp người dùng chuẩn bị:

  • Trong trường hợp không có sự thay đổi cơ chế đồng thuận nào trên Ethereum hiện tại, thì ETHS sẽ hết hạn sử dụng, vô giá trị và ETH sẽ được đổi lấy cho mỗi ETHW đang nắm giữ.
  • Nếu thay đổi cơ chế đồng thuận thành công đối với Ethereum (PoS) mà không có fork, ETHW sẽ hết giá trị và ETH sẽ được đổi lấy mỗi ETHS đang nắm giữ.
  • Trong trường hợp fork thành công và sự thay đổi cơ chế đồng thuận cũng thành công, người dùng sẽ nhận được ETHW và ETHS tương ứng của họ.

The Merge dự kiến ​​diễn ra vào khoảng giữa tháng 09/2022 đã giúp toàn bộ ngành tiền mã hóa đang hoạt động rất hấp dẫn trong thời gian gần đây, đặc biệt là cộng đồng cực kỳ háo hức để xem liệu sự kiện bất ngờ nào xảy ra giữa “cuộc chiến” phân tách chain và thị trường có đạt đủ lực kéo để tiến đến đà phục hồi hay không.

Để hiểu rõ hơn về bức tranh tổng quan tại sao một bộ phận cộng đồng lại muốn lặp lại lịch sử hard fork ETH, mời bạn đọc tham khảo chi tiết qua hai bài viết dưới đây:

Song, trong diễn biến chung, rất nhiều “ông lớn” đầu ngành crypto như ChainlinkUSDCBinanceFTX và bản thân Vitalik Buterin đều ủng hộ PoS. Duy chỉ có sàn PoloniexBitMEX và Justin Sun ủng hộ định hướng PoW bên cạnh sàn MEXC lẫn Huobi đang trong giai đoạn cân nhắc.

Đáng chú ý, mặc dù Tether cũng “thuộc phe” ủng hộ PoS nhưng không rõ lý do tại sao giờ đây công ty lại có động thái phối hợp cùng Bitfinex cung cấp cho người dùng dịch trên.

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)