NEWS

Deribit bị hack và thiệt hại 28 triệu đô la

tapchibitcoin.io7 months agoMarket

02-11, 2022

Deribit, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất, đã bị tấn công 28 triệu đô la, theo một thông báo được đăng trên Twitter. Nó đã tạm thời ngừng rút tiền trong bối cảnh các cuộc kiểm tra an ninh đang diễn ra. Vẫn chưa rõ khi nào dịch vụ sẽ được mở lại.

Nền tảng giao dịch nói rằng tiền của khách hàng của họ an toàn, thêm rằng các khoản lỗ đã được bù đắp bằng nguồn dự trữ của chính sàn giao dịch, có nghĩa là quỹ bảo hiểm của Deribit không bị ảnh hưởng bởi sự cố hack.

Deribit tuyên bố rằng họ lưu trữ 99% tiền của khách hàng trong các địa chỉ kho lạnh. Kẻ tấn công đã tìm cách xâm nhập ví nóng của sàn giao dịch.

Sàn giao dịch nhấn mạnh rằng nó vẫn ở trong tình trạng tài chính vững chắc và vụ hack gần đây sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng dữ liệu phái sinh Coinglass, Deribit tiếp tục thống trị lĩnh vực quyền chọn tiền điện tử. Sàn giao dịch phái sinh của Hà Lan, hiện có trụ sở tại Panama, chiếm 89,76% thị phần trong tổng số quyền chọn Bitcoin.

Công ty chứng khoán phái sinh khổng lồ CME có trụ sở tại Chicago đứng ở vị trí thứ hai với 6,87% thị phần. Okex và FTX cũng nằm trong top 5.

Deribit có quyền kiểm soát gần như hoàn toàn đối với thị trường quyền chọn Ethereum với thị phần khổng lồ 96,64%.

  • Sàn Deribit thêm các quyền chọn đặt cược Bitcoin lên đến $ 120k và $ 140k
  • Deribit gặp sự cố ngừng hoạt động nghiêm trọng vì các vấn đề phần cứng và không thể online khi hết hạn hợp đồng quyền chọn hàng ngày

Annie

Theo U.today

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]