NEWS

DOGE không pump sau bình luận mới nhất của Elon Musk – Tiếp theo là gì?

tapchibitcoin.io6 months agoMarket

14-11, 2022

Những bình luận của Elon Musk vào thứ 7 không làm giá DOGE tăng đáng kể, đây có vẻ là một dấu hiệu tốt. Cụ thể, trong khi tổ chức hội nghị trực tiếp trên Twitter Spaces, vị tỷ phú lập dị đảm bảo với người nghe rằng ông đang nghiên cứu về tương lai của DOGE, đồng thời cũng thốt lên câu đã trở thành meme: “DOGE to the moon”. Sau những lời này, giá của memecoin hàng đầu tăng gần 14% trong 2 giờ, nhưng đà tăng đã bị bán tháo và không đạt được lực kéo thêm nữa.

DOGE không pump sau bình luận mới nhất của Elon Musk – Tiếp theo là gì?

Biểu đồ DOGE 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tại sao đây là một dấu hiệu tốt? Thực tế là mọi lần trước đây, pump DOGE là dấu hiệu báo trước điều chỉnh lớn trên thị trường tiền điện tử. Tất nhiên, nó khó có thể được gọi là khuôn mẫu, nhưng thực tế là vậy. Ví dụ, vào cuối tháng 10, DOGE đã tăng hơn 100% nhờ Musk mua Twitter. Điều này xảy ra một tuần trước khi sàn giao dịch FTX khét tiếng sụp đổ, làm giảm tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hơn 20% trong 2 ngày.

DOGE không pump từ nhận xét của Musk cũng một phần do thị trường tiền điện tử hiện tại. Rõ ràng là thị trường đã cạn kiệt – người bán đã bán hết sau sự cố FTX, người mua chủ yếu lo sợ và bám vào chiến thuật chờ xem.

Đánh giá khả năng duy trì đà tăng của DOGE trong bối cảnh bất ổn hiện tại

DOGE tăng 5,84% trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 12/11, trái ngược với hầu hết các tài sản trong top 10. Xu hướng hiện tại của memecoin khác với xu hướng trước khi tăng giá. Theo CoinMarketCap, DOGE ban đầu đã giảm xuống 0,81 đô la. Đáng chú ý là nó đã mất một số vùng hỗ trợ trước khi động lực thay đổi.

Theo biểu đồ 4 giờ, giá DOGE ở trên một chuỗi hỗ trợ giảm dần kể từ ngày 10/11. Cho đến những giờ đầu của ngày 12/11, mức hỗ trợ đã xuống thấp nhất là 0,766 đô la. Tuy nhiên, tích lũy và phân phối của các nhà đầu tư DOGE dường như tác động làm đảo ngược xu hướng.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức tích lũy và phân phối đã tăng lên 26,62 tỷ. Điều này ngụ ý có nhiều nhu cầu hơn. Do đó, diễn biến này gần như chắc chắn là tiền đề cho động thái tăng giá.

DOGE không pump sau bình luận mới nhất của Elon Musk – Tiếp theo là gì?

Nguồn: TradingView

Khi xem xét Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), biểu đồ cho thấy DOGE đang tiến đến một vùng mua vững chắc. Với giá trị ở mức 50,62, nhiều khả năng DOGE có thể duy trì diễn biến tăng giá hiện tại. Dù vậy, RSI có thể cần phải cải thiện hiệu suất hiện tại trước khi đảm bảo chắc chắn để tăng thêm. Tuy nhiên, DOGE đã vượt qua tất cả các altcoin khác bất chấp sự cố thị trường.

Số liệu xã hội tăng đột biến và hơn thế nữa

Trong tweet của mình vào ngày 12/11, LunarCrush đã báo cáo DOGE đứng đầu hiệu suất thị trường trong số 3.973 altcoin. Theo nền tảng thông tin xã hội tiền điện tử, khối lượng xã hội của DOGE là 66.314. Về mức độ tham gia trên các mạng xã hội, DOGE ghi nhận 160,11 triệu.

DOGE không pump sau bình luận mới nhất của Elon Musk – Tiếp theo là gì?

Nguồn: LunarCrush

Dữ liệu trên ngụ ý cộng đồng DOGE có ảnh hưởng to lớn đến hướng giá. Đồng thời, coin này là một trong những điều được thảo luận nhiều nhất trên một số nền tảng xã hội. Do đó, DOGE đã tự tìm ra cách để vượt trội mà không cần sự trợ giúp từ Bitcoin.

Ngoài ra, DOGE có cơ sở để duy trì đà tăng giá. Mặc dù không cao như ngày 10/11, nhưng tâm lý tích cực được đánh giá cao hơn ở mức 71,918, theo Santiment. Đối với tâm lý tiêu cực, chỉ báo thấp hơn đáng kể tại 47,082. Điều này ngụ ý số lượng lớn các nhà đầu tư trên thị trường vẫn duy trì kỳ vọng DOGE tiếp tục tăng.

DOGE không pump sau bình luận mới nhất của Elon Musk – Tiếp theo là gì?

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, sóng HODL vốn hóa thị trường hợp lý tăng đến 9,85 vào thời điểm viết bài. Với diễn biến gia tăng này, điều đó có nghĩa là DOGE đang nhận được nhiều dòng tiền hơn vào chain của nó. Ngoài ra, các holder dài hạn gần đây đã tham gia sử dụng tài sản ở các địa chỉ không hoạt động.

Tuy nhiên, cá voi DOGE dường như không bị động lực lung lay vì tỷ lệ nguồn cung cá voi chỉ duy trì trong vùng 40%.

DOGE không pump sau bình luận mới nhất của Elon Musk – Tiếp theo là gì?

Nguồn: Santiment

  • Cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ: Trường hợp của FTX là kiểu gian lận điển hình
  • Trader DOGE ngắn hạn “bỏ con giữa chợ”
  • Hy vọng cho thanh toán bằng DOGE trên Twitter

Minh Anh

Theo AZCoin News

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]