NEWS

Đợt phục hồi của BTC đã tạm dừng ở $ 21k, điều gì tiếp theo?

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

02-11, 2022

Bitcoin đang vật lộn để tiếp tục đà tăng gần đây, vì giá đã giảm trong vài ngày qua. Tuy nhiên, khi xem xét các mức hỗ trợ mạnh thì tương lai ngắn hạn vẫn còn tươi sáng đối với phe bò.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, đợt phục hồi của tuần trước đã dừng lại, vì giá vẫn chưa vượt qua mức $ 21k. Đường trung bình động 100 ngày hiện đang hoạt động như một chướng ngại vật, liên tục từ chối giá trong vài ngày qua. Do đó, một đợt điều chỉnh ngắn hạn dường như đã bắt đầu và giá có thể kiểm tra lại đường trung bình động 50 ngày, nằm xung quanh mức $ 19.500, đây sẽ được coi là mức hỗ trợ động mạnh cho phe bò.

Trong trường hợp giá giảm trở lại đường trung bình động 50 ngày và cuối cùng là đột phá tăng giá lên trên đường trung bình động 100 ngày, thì mức kháng cự quan trọng ở $ 24k và đường trung bình động 200 ngày có khả năng là mục tiêu tiếp theo của đợt phục hồi.

Đợt phục hồi của BTC đã tạm dừng ở $ 21k, điều gì tiếp theo?

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trên biểu đồ 4 giờ, giá đã bứt phá lên trên $ 20K và kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ trong vài ngày qua. Nếu mức hỗ trợ đã đề cập được giữ vững và đẩy giá lên thành công, thì khả năng sẽ có một đợt phục hồi tới $ 22.500.

Tuy nhiên, xem xét thực tế là chỉ báo RSI đã cho thấy sự phân kỳ giảm giá giữa hai mức cao nhất gần đây nhất, nên một đợt giảm sâu xuống dưới $ 20k vẫn có thể xảy ra. Điều này làm cho đợt phục hồi gần đây là một bẫy tăng giá và có khả năng khiến giá giảm xuống dưới mức $ 18K. Vì vậy, việc đưa ra quyết định thận trọng sẽ là điều cần thiết do sự mâu thuẫn giữa chỉ báo và hành động giá.

Đợt phục hồi của BTC đã tạm dừng ở $ 21k, điều gì tiếp theo?

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích Onchain

Biểu đồ sau bao gồm Dải giá trị UTXO (Ví chứa hơn 1 nghìn Bitcoin) và giá Bitcoin. Sự phân phối của từng UTXO được hiển thị bằng cách sử dụng Dải giá trị UTXO. Chỉ số này làm nổi bật hành vi của cá voi hoặc các nhà bán lẻ, được chia nhỏ theo số lượng coin mà họ nắm giữ và biến động giá.

Dải giá trị UTXO (Ví giữ hơn 1 nghìn BTC), đại diện cho cá voi, đã tăng đáng kể trong giai đoạn đầu của đợt tăng giá năm 2021 cho thấy sự tích lũy lớn. Tuy nhiên, chỉ số này đã giảm xuống trước khi Bitcoin đạt mức cao nhất 65 nghìn đô la, thể hiện hành vi phân phối của nhóm cá voi này.

Chỉ số này tiếp tục giảm sau khi Bitcoin phá vỡ xuống dưới mức $ 30k vào tháng 6 và đánh dấu mức thấp mới. Tuy nhiên, trong giai đoạn hợp nhất gần đây trên thị trường, giữa mức $ 18k và $ 21k, nó đã đảo ngược và đang tăng đều đặn. Đây là dấu hiệu của sự tích lũy của cá voi. Các đáy của thị trường gấu thường hình thành trong giai đoạn này.

Đợt phục hồi của BTC đã tạm dừng ở $ 21k, điều gì tiếp theo?

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Peter Schiff: Nhiều thập kỷ “tiền rẻ” đang đẩy Hoa Kỳ vào cuộc suy thoái hoành tráng
  • Coinbase ủng hộ Ripple, chỉ trích vụ kiện của SEC đã gây thiệt hại 15 tỷ đô la cho các trader bán lẻ

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]