NEWS

ETC đang hình thành thiết lập giảm giá 25%

tapchibitcoin.io16 days agoMarket

19-09, 2022

Giá Ethereum Classic (ETC) có thể đang hình thành thiết lập giảm giá mạnh nhắm mục tiêu 22,5 đô la, đánh dấu mức giảm 25%.

Vào thời điểm hiện tại, phe gấu đã phá vỡ cả đường trung bình động đơn giản SMA 21 ngày và EMA 21 ngày. Giữa lúc đó, khối lượng giao dịch đã tăng đáng kể.

Các chỉ số kỹ thuật có thể gây ngạc nhiên vì nhiều nhà đầu tư đã suy đoán giá ETC sẽ được hưởng lợi trong quá trình triển khai Ethereum Merge. Tuy nhiên, mức swing low gần $ 30,5 có khả năng cao không thể chuyển thành hỗ trợ.

Biểu đồ 1 ngày của ETC/USDT. Nguồn: TradingView

ETC hiện đang đấu giá ở mức $ 38,3. Mức cao nhất của tháng 9 gần đây gần $ 44 đã bị từ chối ở mức hàng ngày tại một rào cản quan trọng trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối. Mặc dù các trader có thể đang tìm kiếm một làn sóng tăng thứ 5 để cung cấp sự cân bằng cho cuộc biểu tình mùa hè, nhưng ETC gặp rủi ro giảm trên các khung thời gian nhỏ hơn.

Điều kiện để vô hiệu luận điểm giảm giá là phe bò vượt qua mức cao $ 44. Khi đó, họ có thể in thêm một làn sóng xung động nhắm vào khu vực tắc nghẽn Springtime ở mức $ 62 – đánh dấu mức tăng 90% so với giá hiện tại.

Annie

Theo Fxstreet

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)