NEWS

ETH không tạo đáy thấp hơn, nhưng điều tồi tệ nhất đã kết thúc?

tapchibitcoin.io4 months agoMarket

19-11, 2022

Khả năng phục hồi của Ethereum là một điểm đáng chú ý trong đợt sụp đổ gần đây trên thị trường. Trái ngược với Bitcoin, giá ETH đã không tạo ra đáy mới thấp hơn. Tuy nhiên, có thể có nhiều nhược điểm hơn nếu giá không bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, tiền điện tử đã kiểm tra lại mức kháng cự $1.300 trong vài ngày qua sau khi phá vỡ xuống dưới nó trong sự kiện FTX. Tuy nhiên, những nỗ lực này đã không dẫn đến một kết quả khả quan vì mức này vẫn đang giữ vững và đẩy giá xuống thấp hơn.

Trong trường hợp bị từ chối, giá dự kiến sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $1.000. Đây là mức cuối cùng mà phe bò cần bảo vệ để tránh mức thấp hàng năm mới. Mặt khác, nếu giá bứt phá lên trên $1.300, thì đường MA 50 ngày ($1.400) và MA 200 ngày ($1.550) sẽ là mức kháng cự động mạnh tiếp theo.

ETH không tạo đáy thấp hơn, nhưng điều tồi tệ nhất đã kết thúc?

Biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào khung thời gian 4 giờ, rõ ràng là giá đang giao dịch trong phạm vi từ $1.100 đến $1.350. Hơn nữa, một mô hình cờ tăng dường như đang hình thành trên khung thời gian này. Việc bứt phá lên trên mô hình, có thể giúp ETH tăng vọt tới $1.350 và cao hơn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, xem xét bối cảnh giảm giá hiện tại, không thể loại trừ sự thất bại của mô hình cờ và giảm xuống mức $1.100. Chỉ báo RSI cũng đang thể hiện trạng thái cân bằng động lượng vì nó đang dao động quanh mức 50 và không cung cấp bất kỳ tín hiệu hữu ích nào cho xu hướng ngắn hạn.

ETH không tạo đáy thấp hơn, nhưng điều tồi tệ nhất đã kết thúc?

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Đây là cách một số chủ tài khoản FTX có thể lấy lại tiền của họ
  • FTX và Alameda sụp đổ do hiệu ứng domino từ thất bại của Terra LUNA?

SN_Nour

Theo Beincrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]