NEWS

Ethereum tăng 14% giữa lúc lệnh Short tăng đột biến

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

26-10, 2022

Ethereum đang bị Short rất nhiều bởi phần lớn những người tham gia thị trường sau sự thay đổi nhanh chóng về funding rate của tiền điện tử. Trong 24 giờ qua, số lượng lệnh Short thậm chí còn nhiều hơn khi giá ETH tăng cao.

Hiệu suất giá của Ethereum trong hai ngày qua và thành phần order trên thị trường có thể gây ra một chút nhầm lẫn, vì sự đột phá gần đây nhất đã gây ra sự gia tăng về số lượng lệnh Long trên thị trường.

Ethereum tăng 14% giữa lúc lệnh Short tăng đột biến

Nguồn: Coinglass

Thật không may, phần lớn những người tham gia thị trường đã quyết định Short tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường thay vì mở thêm nhiều lệnh Long để hỗ trợ đà tăng. Tuy nhiên, nó có thể gây ra một Short squeeze, đóng vai trò như nhiên liệu cho sự biến động và khả năng tiếp tục của đợt tăng giá.

Để gây ra tình trạng buộc phải thanh lý trên thị trường, Ethereum cần dòng vốn khổng lồ từ các nhà đầu tư tổ chức, tốt nhất là vì cá voi và các nhà đầu tư bán lẻ lớn sẽ không thể cung cấp hỗ trợ mua đủ nhiều để đẩy ETH lên mức cao cục bộ mới.

Theo hồ sơ khối lượng, Ethereum đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch tích cực, đây là lý do cơ bản đằng sau một bước đột phá bất ngờ. Tuy nhiên, các chỉ số như Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy ETH đã trở nên quá mua, điều này cho thấy lý do tại sao một số trader đang Short một cách rất tích cực.

ETH trước đây đã cho thấy một động lực tương tự trên thị trường khi nó vượt qua mức kháng cự tương tự vào ngày 11 tháng 9. Hành vi của các nhà đầu tư phần nào giống với những gì diễn ra hôm nay và hoạt động của gấu cũng tăng mạnh, gây ra sự đảo ngược trong thời gian ngắn sau khi đột phá.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,534, với mức tăng giá 14% trong 24 giờ qua.

Ethereum tăng 14% giữa lúc lệnh Short tăng đột biến

Nguồn: TradingView

  • BTC, ETH đã sẵn sàng cho sự bứt phá trong khi XRP thì không
  • Cá voi và những người chơi lớn vẫn còn nghi ngờ về triển vọng của ETH

Annie

Theo U.today

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]