NEWS

Fidelity sẽ cho phép khách hàng cá nhân giao dịch Bitcoin

Coin68.com16 days agoMarket

13-09, 2022

Fidelity Investments đang lên kế hoạch cho phép người dùng giao dịch Bitcoin trong thời gian sắp tới, theo Wall Street Journal.

Fidelity cho phép khách hàng đầu tư vào Bitcoin (BTC) thông qua quỹ hưu trí cá nhân
Fidelity sẽ cho phép khách hàng cá nhân giao dịch Bitcoin

Fidelity Investments là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính có khối lượng tài sản được quản lý (AUM) rơi vào khoảng 4,3 tỷ USD, cao thứ tư ở Mỹ.

Vào năm 2018, Fidelity đã bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin cho các khách hàng tổ chức của mình. Hai năm sau đó, công ty này lại tiếp tục ra mắt chứng chỉ quỹ liên quan tới Bitcoin (Wise Origin Bitcoin Index Fund) và đến tháng Năm năm nay, số tiền đầu tư vào quỹ này đã mốc 125 triệu USD. 

Còn nhớ hồi đầu năm nay, Fidelity cũng từng đề xuất ý tưởng cho phép các khách hàng doanh nghiệp thêm Bitcoin vào kế hoạch 401(k) (kế hoạch đầu tư để chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của các công ty Mỹ dành cho nhân viên của mình). Tuy nhiên, đề xuất này đã nhanh chóng vấp phải sự phản đối từ Bộ Lao động Mỹ và một số Thượng nghị sĩ trong quốc hội Mỹ.

Động thái này của Fidelity được tung ra không lâu sau sự kiện ông lớn BlackRock hợp tác với Coinbase để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức, và đó có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sức hút của thị trường này với các nhà đầu tư từ phố Wall mặc cho tình hình chung vô cùng ảm đạm gần đây. 

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)