NEWS

Gala Games bị nghi kéo thảm 1 tỷ đô la, giá GALA giảm 20%

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

04-11, 2022

Sự hỗn loạn đã xảy ra với Gala Games vì lo ngại về một vụ hack có tiềm năng lấy đi 1 tỷ đô la – hoặc có thể là một vụ kéo thảm (rug pull) – đã khiến token gốc GALA giảm 20%. Gala Games bị nghi kéo thảm 1 tỷ đô la, giá GALA giảm 20%

Nguồn: TradingView

Mọi chuyện bắt đầu khi một địa chỉ blockchain duy nhất đúc hơn 1 tỷ đô la giá trị token GALA. Khi trình giám sát tiền điện tử PeckShield gắn cờ đỏ, pNetwork – cung cấp cơ sở hạ tầng định tuyến cho DeFi và token game, bao gồm cả GALA – dường như ngụ ý rằng nó đứng sau quá trình đúc tiền.

“Chúng tôi nhận thấy pGALA không còn được coi là an toàn nữa và phối hợp cuộc tấn công white hat để ngăn pGALA bị lợi dụng một cách ác ý,” pNetwork cho biết, gợi ý rằng các token mới được đúc như một cách để giúp nền tảng thoát khỏi pool PancakeSwap bị lỗi.

“Tất cả các token GALA trên Ethereum cũng như tài sản thế chấp cầu nối cơ bản đều an toàn”, pNetwork giải thích rằng rắc rối là do một số loại “cấu hình sai của cầu nối p.Network.

Các DEX như PancakeSwap sử dụng các pool để cho phép người dùng swap các loại tiền tệ mà không cần bên trung gian. Các token pGALA mới đã được sử dụng để bòn rút các pool pGALA của các token khác, pNetwork cho biết.

“Hiện tại, pool pancakeswap.finance đang tồn tại là không hợp lệ”, pNetwork đã tweet. Theo pNetwork, một pook mới, được định cấu hình thích hợp sẽ được khởi chạy, chứa cùng số dư với pool cũ.

“Một token pGALA mới sẽ được tạo ra để thay thế token cũ đã bị xâm phạm và được airdrop trong những ngày tới cho những người đã có pGALA trước khi pool bị rút cạn”, pNetwork cho biết.

Tuy nhiên, trong thế giới tiền điện tử, nơi mà những vụ kéo thảm – ám chỉ việc những nhà sáng lập dự án cuỗm đi mọi thứ – điều đó không đủ để làm nguôi ngoai nỗi sợ hãi. Mặc dù pNetwork khuyến khích người dùng “không bắt đầu swap đến và đi từ pool này”, nhiều người dùng bối rối (hoặc hoài nghi) đã mua và bán các token sắp ngừng sử dụng khi giá của nó giảm xuống.

  • Changpeng Zhao: Binance không tham gia vào quá trình tích hợp tiền điện tử của Twitter, hãy cho Elon Musk thời gian
  • Binance nguyện trợ giúp Elon Musk trong kế hoạch tiền điện tử của Twitter

Annie

Theo Coindesk

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]