NEWS

Giá, khối lượng và tâm lý hưng phấn tăng cao sẽ giúp DOGE đi đến đâu?

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

28-10, 2022

Giá DOGE bắt đầu breakout sau nhiều năm trong bối cảnh hưng phấn bán lẻ cao do Elon Musk đang hoàn tất thương vụ mua bán với Twitter.

Một lần nữa, mọi con mắt đều đổ dồn vào memecoin hàng đầu và giá DOGE tăng 11% trong 24 giờ qua. Khi Elon Musk kết thúc thỏa thuận được mong đợi từ lâu với Twitter, xu hướng tăng giá tiếp tục trở lại đối với DOGE.

Đây không phải là lần đầu tiên và chắc chắn không phải là lần cuối cùng DOGE tăng mạnh mẽ khi tin tức liên quan đến Musk lan truyền trên internet. Trong suốt năm 2021, memecoin này phụ thuộc vào những lần gây chú ý của “Bố già DOGE” Elon Musk để có mức tăng đáng kể.

Chỉ mới hôm qua, Musk đã đăng tải video thăm trụ sở chính của Twitter như Tạp chí Bitcoin đưa tin. Kết quả là hành động giá DOGE khởi sắc hơn rất nhiều.

Câu hỏi quan trọng bây giờ là phe bò có thể tăng giá DOGE bao xa?

Giá, khối lượng và tâm lý hưng phấn liên quan đến DOGE tăng cao

Các trader và nhà đầu tư không từ bỏ DOGE mặc dù thấp hơn 89,72% so với mức cao nhất mọi thời đại. Diễn biến tăng do Musk tiếp sức gần đây đã đảo ngược các khoản lỗ trong 5 tháng qua.

Xem xét các chỉ số xã hội của Dogecoin cho thấy tâm lý có trọng số tăng vọt lên mức cao nhất trong 4 tháng. Khối lượng xã hội cũng tăng mạnh cùng với biểu đồ giá DOGE phục hồi theo chiều thẳng đứng.

Giá, khối lượng và tâm lý hưng phấn tăng cao sẽ giúp DOGE đi đến đâu?

Nguồn: Sanbase 

MVRV hàng tháng tăng đột biến cho thấy dấu hiệu đảo chiều dài hạn tốt từ phạm vi 0,065 đô la thấp hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ MVRV hàng ngày và hàng tuần giảm sau khi tăng đột biến làm dấy lên một số nghi ngờ về đà tăng giá gần đây.

Mặc khác, khi giá DOGE tăng trên mốc 0,075 đô la lần đầu tiên sau 10 tuần, số lượng giao dịch cá voi và khối lượng giao dịch nhảy vọt lên mức của tháng 8.

Giá, khối lượng và tâm lý hưng phấn tăng cao sẽ giúp DOGE đi đến đâu?

Nguồn: Sanbase

Số lượng và khối lượng giao dịch lớn hơn cũng tăng đáng kể, cho thấy những người chơi lớn đang có động thái trên thị trường.

Giá, khối lượng và tâm lý hưng phấn tăng cao sẽ giúp DOGE đi đến đâu?

Nguồn: Into The Block

Hưng phấn giá DOGE sẽ kéo dài bao lâu?

Trong quá khứ, DOGE thường phản ứng cực kỳ tốt với tâm lý hưng phấn trên mạng xã hội, đặc biệt là khi tin tức liên quan đến Elon Musk xuất hiện trên internet. Tuy nhiên, xem xét hành động giá lịch sử cho thấy khó có thể duy trì mức tăng do tâm lý xã hội thúc đẩy.

Giá, khối lượng và tâm lý hưng phấn tăng cao sẽ giúp DOGE đi đến đâu?

Biểu đồ DOGE 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Vào tháng 5/2021, sau khi Elon Musk gọi Dogecoin là “thật như đô la”, giá tăng vọt gần 50%. Tuy nhiên, đà tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và ngay sau đó là một đợt giảm nhanh chóng.

Tại thời điểm viết bài, DOGE giao dịch ở mức 0,0761 đô la, ghi nhận mức tăng 11,54% hàng ngày và 26,86% hàng tuần. Đồng thời, RSI hàng ngày nằm trong vùng quá mua.

Tuy nhiên, một yếu tố đáng lo ngại là các địa chỉ hoạt động hàng ngày không tăng đột biến lớn mặc dù giá ghi nhận mức tăng hai chữ số. Ngoài ra, tỷ lệ phần trăm tổng nguồn cung stablecoin do cá voi có hơn 5 triệu đô la nắm giữ cũng ở mức thấp nhất.

Giá, khối lượng và tâm lý hưng phấn tăng cao sẽ giúp DOGE đi đến đâu?

Nguồn: Sanbase

Trong tương lai, giá DOGE có thể đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mốc 0,087 đô la, trong khi 0,068 đô la có thể là hỗ trợ theo dữ liệu từ chỉ báo In and Out of Money của IntoTheBlock. Hiện tại, hành động giá có khối lượng bán lẻ khá tốt để hỗ trợ xu hướng tăng, với khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt 150%.

Trong trường hợp xu hướng tăng bị vô hiệu, giảm xuống vùng 0,068 đô la thấp hơn là không nằm ngoài dự kiến.

  • Tron (TRX) đã tăng ba ngày liên tiếp nhưng hãy cẩn thận
  • DOGE tăng vọt 22% khi Elon Musk ghé thăm trụ sở chính của Twitter trước thương vụ mua bán
  • Dự đoán giá DOGE và SHIB: Phe bò đang quay trở lại

Minh Anh

Theo Beincrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]