NEWS

Giá Uniswap có thể tăng vọt trong khi giá PancakeSwap giảm

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

03-11, 2022

Giá Uniswap (UNI) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và có thể đang ở giai đoạn đầu của một xu hướng tăng dài hạn. Ngược lại, giá PancakeSwap (CAKE) cho thấy điểm yếu và dự kiến ​​sẽ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó.

Dự đoán giá Uniswap: Sự đột phá có thể dẫn đến mức $ 9

Giá Uniswap đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 9,83 vào ngày 28 tháng 7. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp là $ 5,14 vào ngày 21 tháng 9.

Ban đầu, có vẻ như mức thấp đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $ 5,75 (vòng tròn màu xanh lá cây). Tuy nhiên, giá UNI đã phục hồi vùng này ngay sau đó và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 10. Điều này tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) và là chất xúc tác cho xu hướng tăng đang diễn ra.

Vào ngày 25 tháng 10, UNI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Ngay sau đó, nó đã lấy lại vùng kháng cự $ 6,93.

Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Trong 24 giờ qua, giá UNI đã cố gắng xác nhận nó là hỗ trợ. Nếu làm như vậy thành công, tốc độ tăng có thể tăng nhanh.

Điều này là do bên cạnh mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 8, thì không có ngưỡng kháng cự nào nữa cho đến khi chạm mức cao nhất của tháng 8 ở $ 9.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và đã di chuyển lên trên 50.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng ngày dưới vùng $ 6,93 và việc RSI phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này. Trong trường hợp đó, biến động giá sẽ cho thấy sự kiểm tra lại mức $ 5,75.

Giá Uniswap có thể tăng vọt trong khi giá PancakeSwap giảm

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá pancakeswap: Sự suy yếu có thể dẫn đến phá vỡ

Triển vọng kỹ thuật của CAKE ít tăng giá hơn đáng kể so với UNI. Mặc dù giá PancakeSwap đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6, nhưng giá gần như đã phá vỡ xuống dưới nó.

Từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 29 tháng 9, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Sau đó, hành động giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn, khiến CAKE giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần. Đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

Nếu CAKE phá vỡ, các mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 4,09 và $ 3,48.

Ngược lại, mức tăng lên trên mức cao $ 4,90 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này. Trong trường hợp đó, đà tăng có thể tăng nhanh lên $ 6.

Giá Uniswap có thể tăng vọt trong khi giá PancakeSwap giảm

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Dữ liệu on-chain cho thấy những dấu hiệu ban đầu về việc Bitcoin chạm đáy
  • Vitalik Buterin quan tâm đến ý tưởng “tích xanh” mới của Elon Musk

SN_Nour

Theo Beincrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]