NEWS

Lens Protocol tạm ngưng dịch vụ, khắc phục sự cố Gas Limit cao

Coin68.com5 months agoMarket

28-10, 2022

Vào tối ngày 26/10, Lens Protocol bất ngờ thông báo tạm ngưng dịch vụ vì gặp sự cố giới hạn phí gas cao trên blockchain Polygon, cùng với đó hàng loạt request tích tụ được chuyển tiếp từ bên thứ ba đã dẫn đến sự cố tắc nghẽn khi khai thác các giao dịch trên Lens Protocol.

Lens Protocol tạm ngưng dịch vụ, khắc phục sự cố Gas Limit cao
Lens Protocol tạm ngưng dịch vụ, khắc phục sự cố Gas Limit cao

Khi sự cố xảy ra, cộng đồng người dùng đã báo cáo lên Discord của Lens Protocol rằng họ không thể claim các tác vụ mạng xã hội từ giao thức này. Mới đây vào sáng 27/10, Lens Protocol đã cập nhật trên Twitter rằng các vấn đề về khai thác giao dịch đã được giải quyết. Người dùng có thể sử dụng lại bình thường. 

The issue has now been resolved. We appreciate your patience and look forward to seeing you continue to build and create on Lens 🫶 https://t.co/jsypjCtI58

— Lens Protocol 🌿 (@LensProtocol) October 26, 2022

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2/2022, hơn 50 ứng dụng được cho là phát triển trên nền tảng Lens Protocol gồm Lenster, Lens Booster, SpamDAO, GoldenCircle, PeerStream, Swapify, Social Link và nhiều cái tên khác.

Lens Protocol là một sản phẩm làm về mảng mạng xã hội (social network), nhận được nhiều sự chú ý khi nhà sáng lập là Stani Kulechov cũng chính là nhà sáng lập của Aave (AAVE). Lens Protocol cho phép các ứng dụng kết nối với dữ liệu mạng xã hội của người dùng, hồ sơ hay mọi tác vụ đều có thể token hoá thành các NFT. 

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]