NEWS

Messari gọi vốn 35 triệu USD dẫn đầu bởi Brevan Howard

Coin68.com13 days agoMarket

22-09, 2022

Nền tảng tình báo dữ liệu crypto Messari thông báo gọi vốn 35 triệu USD vòng Series B trị giá 35 triệu USD do Brevan Howard Digital dẫn đầu.

Messari gọi vốn 35 triệu USD dẫn đầu bởi Brevan Howard

Theo thông cáo ngày 21/09, công ty nghiên cứu dữ liệu crypto Messari đã huy động thành công 35 triệu USD vòng Series B. Trong đó, Brevan Howard Digital – quỹ đầu tư gọi vốn 1 tỷ USD tháng 8 – đã vươn lên dẫn đầu bên cạnh FTX Ventures, Morgan Creek Digital và Samsung Next… 

Messari cho biết sẽ sử dụng số vốn trên phát triển sản phẩm và mở rộng đội ngũ dự án. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Ryan Selkis phát biểu:

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón một nhóm các nhà đầu tư đáng chú ý làm đối tác trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.” 

Messari là một phần của startup chuyên cung cấp công cụ phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về thị trường tiền mã hóa. Được thành lập từ 2018, sản phẩm của công ty được xây dựng dựa trên bộ công cụ phân tích và thư viện khách hàng từ Coinbase, Gemini, BlockTower và Chainalysis. 

Từ đầu tháng 8 đã rộ lên tin đồn Messari âm thầm gọi vốn 35 triệu, nâng định giá công ty lên 300 triệu USD. Cách đó khoảng 1 tuần, Messari đã thâu tóm nền tảng dữ liệu gọi vốn Dove Metrics để mở rộng thị phần, song giá trị thương vụ đến nay vẫn là một ẩn số. 

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)