NEWS

Meta thông báo người dùng Facebook và Instagram có thể đăng NFT từ ví kỹ thuật số

cafebitcoin.orga month agoMarket

30-08, 2022

Người dùng Facebook và Instagram đều có thể đăng các token không thể thay thế (NFT) và các bộ sưu tập kỹ thuật số vào tài khoản của họ bằng cách liên kết ví của họ.

Trong bản cập nhật hôm thứ Hai, Meta, công ty mẹ của Facebook cho biết khoảng 2,9 tỷ người dùng của nền tảng truyền thông xã hội này sẽ có khả năng chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT. Thông báo theo sau một bản cập nhật ngày 4 tháng 8, trong đó Meta cho biết người dùng Instagram trên 100 quốc gia có thể đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc trên blockchain Flow hoặc từ các ví hỗ trợ blockchain Ethereum hoặc Polygon vào tài khoản của họ.

Nguồn: Meta

Meta cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Facebook và Instagram, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp cho mọi người khả năng đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu trên cả Facebook và Instagram. Điều này sẽ cho phép mọi người kết nối ví kỹ thuật số của họ một lần với một trong hai ứng dụng để chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên cả hai”.

Kết nối ví kỹ thuật số với Facebook hoặc Instagram dường như chỉ giới hạn trong các ứng dụng hơn là thông qua trình duyệt của bên thứ ba. Tuy nhiên, việc mở rộng phạm vi tiếp cận NFT vào từng điện thoại thông minh có cài đặt một trong các ứng dụng của Meta có thể mang lại thu nhập bổ sung hoặc sự chấp nhận cho gã khổng lồ truyền thông xã hội. Vào tháng 5, Meta cũng đã nộp đơn lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ để tên của nó được sử dụng trong một nền tảng thanh toán tiền điện tử có tên là Meta Pay.

Mặc dù Meta đã từ bỏ việc tung ra stablecoin của riêng mình vào tháng 2 sau khi vấp phải sự phản đối từ các cơ quan quản lý trên toàn cầu, nhưng Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết vẫn có “cơ hội lớn” để kiếm hàng nghìn tỷ USD trong không gian tài sản kỹ thuật số khi nó phát triển.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)