NEWS

MicroStrategy mua thêm 301 BTC trong quý 3 với khoản lỗ được thu hẹp

tapchibitcoin.io5 months agoMarket

02-11, 2022

MicroStrategy đã công bố báo cáo thu nhập quý 3 năm 2022 vào ngày 1 tháng 11, cho biết họ đã đạt được mức tăng trưởng “mạnh mẽ” hàng năm trong các dịch vụ đăng ký và mức tăng trưởng “kỷ lục” trong hóa đơn đăng ký (Subscription billing), nhưng vẫn ghi nhận doanh thu giảm so với cùng kỳ với mức lỗ ròng 10,8 triệu đô la.

“Chúng tôi đang tiếp tục nhận thấy sự chấp nhận toàn cầu đối với nền tảng đám mây từ phía khách hàng trong nước và quốc tế, đồng thời được hưởng lợi từ độ bền lâu dài của hoạt động kinh doanh phân tích doanh nghiệp, với tỷ lệ gia hạn trong quý thứ ba là 95%, bất chấp những khó khăn kinh tế vĩ mô đang diễn ra”, Phong Lê, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MicroStrategy cho biết.

Công ty đã báo cáo tổng doanh thu là 125,4 triệu đô la cho quý 3 năm 2022, giảm so với doanh thu quý 3 năm 2021 là 128 triệu đô la nhưng tăng so với doanh thu 122,1 triệu đô la mà công ty báo cáo cho quý 2 năm 2022.

Trong biểu mẫu 10-Q của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), MicroStrategy đã báo cáo khoản lỗ pha loãng non-GAAP trong quý thứ ba là 10,8 triệu đô la, tương đương 0,96 đô la cho mỗi cổ phiếu, so với khoản lỗ 28,4 triệu đô la, hoặc 2,84 đô la cho mỗi cổ phiếu, trong cùng kỳ năm trước.

Là công ty nắm giữ Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới, công ty hiện đã sở hữu 130.000 BTC. Khoảng 301 BTC đã được mua trong quý thứ ba với tổng giá trị giá 6 triệu đô la với giá mua trung bình là 19.851 đô la cho mỗi BTC. Kể từ khi bắt đầu thêm BTC vào bảng cân đối kế toán vào năm 2019, công ty đã chi tổng cộng 3,98 tỷ đô la, hoặc khoảng 30,639 đô la cho mỗi BTC.

Quý trước, sự biến động của thị trường tiền điện tử đã tàn phá giá trị nắm giữ Bitcoin của MicroStrategy. Công ty đã báo cáo khoản lỗ 918 triệu đô la đối với việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của mình, khiến khoản lỗ suy giảm tích lũy của công ty lên tới 2 tỷ đô la kể từ khi bắt đầu mua Bitcoin.

Theo báo cáo thu nhập, khoản lỗ lũy kế của công ty là 1,99 tỷ đô la, trong khi giá trị ghi sổ trung bình trên mỗi Bitcoin là 15.331 đô la.

Trong quý này, nó đã báo lỗ chỉ khoảng 700.000 đô la từ việc nắm giữ Bitcoin của mình so với quý trước, phản ánh một thị trường tiền điện tử ít biến động hơn nhiều.

Andrew Kang, Giám đốc tài chính của MicroStrategy cho biết:

“Chúng tôi chỉ phải chịu một khoản phí tổn thất bitcoin tối thiểu vì giá bitcoin ổn định trong quý thứ ba và được khuyến khích bởi thông báo gần đây của FASB về việc hỗ trợ tính giá trị hợp lý cho Bitcoin”.

  • MicroStrategy vừa mua thêm 301 Bitcoin trị giá khoảng 6 triệu đô la
  • MicroStrategy có kế hoạch bán ra 500 triệu đô la cổ phiếu phổ thông loại A để mua thêm Bitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]