NEWS

Mt. Gox dự kiến giai đoạn trả nợ đầu tiên vào ngày 15/9

cafebitcoin.org25 days agoMarket

04-09, 2022

Mt. Gox công bố tài liệu mới nhất về đợt hoàn trả Bitcoin đầu tiên dự kiến bắt đầu ngày 15/9. Thời hạn hoàn trả đang chờ Tòa án cấp phép và nền tảng sẽ ngừng nhận đơn trong thời gian này.

Mt. Gox lên lịch cho đợt hoàn trả Bitcoin đầu tiên

Tài liệu thông báo về hoàn trả Bitcoin của Mt.Gox. Nguồn: Mt.Gox

Vào ngày 31/8, sàn giao dịch Mt. Gox công bố tài liệu mới nhất về đợt hoàn trả Bitcoin (BTC) đầu tiên dự kiến vào ngày 15/9 (theo giờ Nhật Bản). Nhưng lịch trình này sẽ cần sự xác nhận và cho phép bởi Toà án quận Tokyo. Báo cáo cũng tiết lộ, thời gian và thời hạn hoàn trả dự kiến có thể thay đổi nếu Tòa án yêu cầu.

Trong thời giam tham chiếu trước ngày 15/9, Mt. Gox ngừng nhận các yêu cầu “chuyển nhượng hoặc kế thừa, cung cấp tài sản thế chấp, hoặc định đoạt bằng các biện pháp phục hồi khác”. Ngoài ra, nếu nạn nhân gửi thông báo chuyển yêu cầu phục hồi nợ cho người được ủy thác phục hồi trong thời gian này, điều này sẽ gây ảnh hưởng để kế hoạch hoàn trả. Do đó, người được ủy thác không thể truy cập hoặc chọn tùy chọn trả nợ.

Trích dẫn giải thích từ báo cáo như sau: “Điều này có thể dẫn đến việc các chủ nợ phục hồi không thể nhận được khoản thanh toán của họ. Ngày trả nợ bị trì hoãn đáng kể so với các chủ nợ khác, hoặc tệ nhất, số tiền hoàn trả có thể được gửi cho Văn phòng Pháp lý Tokyo theo luật và quy định.”

Liệu giá Bitcoin có giảm mạnh như sự cố tin đồn

Vào ngày 27/8, các tin đồn cho rằng Mt. Gox hoàn trả 140,000 BTC vào ngày 28/8 được lan truyền nhanh chóng. Đến ngày 28/8, các chủ nợ đã phủ nhận tin đồn và xác nhận kế hoạch trả nợ được chia thành nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, tin đồn này đã khiến giá Bitcoin giảm mạnh, chạm mức 19,800 USD.

Ngay khi thông tin mới nhất xuất bản, tin đồn gây hiểu lần tiếp tục được lan truyền tạo FUD. Theo một chủ nợ của Mt. Gox nhận xét “Không có cách nào mà tất cả các chủ nợ có thể cung cấp thông tin này trước ngày 15 tháng 9 và ngay cả khi họ có, Mt. Gox đã không đưa ra thông báo nào về việc này rằng họ sẽ thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào vào ngày này (15.9).” Có lẽ, tin tức trên cũng gián tiếp khiến thị trường tiền điện tử điều chỉnh trong hôm nay. Trong đó, giá Bitcoin giảm nhẹ xuống còn 20,000 USD.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)