NEWS

Mức thấp mới sắp xảy ra đối với Bitcoin, nhà phân tích đã dự đoán chính xác đáy BTC vào năm 2018 cảnh báo

cafebitcoin.orga month agoMarket

26-08, 2022

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang bày tỏ tâm lý giảm giá ngắn hạn đối với tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin (BTC).

Nhà phân tích SmartContracter nói với 210.600 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin sẽ đạt mức thấp mới, sau đó nó sẽ châm ngòi cho một cuộc biểu tình.

Vào các khung thời gian thấp hơn, tôi nghĩ rằng chúng ta có ít nhất một mức thấp mới nữa sẽ đến trước khi chúng ta thấy bất kỳ loại tăng giá nào cho BTC.

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Theo biểu đồ của nhà giao dịch, Bitcoin có thể giảm xuống chỉ trên 20.000 USD một chút dựa trên các mức thoái lui Fibonacci và Lý thuyết sóng Elliott.

Nhà phân tích tiền điện tử cho thấy rằng Bitcoin sắp hoàn thành làn sóng thứ năm trong xu hướng chính của nó, sau đó nó sẽ bắt đầu một động thái điều chỉnh hướng lên theo mô hình ba sóng khi chạm mức thoái lui Fibonacci 0,618.

Lý thuyết sóng Elliott cho thấy rằng xu hướng chính của giá tài sản di chuyển theo mô hình năm sóng (i, ii, iii, iv, v) trong khi xu hướng phụ của nó, là một động thái điều chỉnh, xảy ra theo mô hình ba sóng (A, B, C).

Mức thoái lui Fibonacci là một phương pháp phân tích kỹ thuật để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự của tài sản dựa trên dãy số Fibonacci nổi tiếng.

SmartContracter nói rằng một khi Bitcoin đạt được mục tiêu giảm của mình là khoảng 20.500 USD, thì nó có thể tăng lên theo điểm phần trăm hai chữ số.

Đang tìm kiếm một mức thấp nữa trên BTC và tôi sẽ rất vui nếu chờ đợi mức tăng 10-15% hoặc nhiều hơn. Mức 0,618 [mức thoái lui Fibonacci] thấp hơn một chút ở mức 20.500 USD, vì vậy điều đó có vẻ hợp lý.

Nguồn: SmartContracter / Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức 21.600 USD vào thời điểm viết bài, chứng kiến một mức tăng nhỏ trong ngày.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)