NEWS

Nhân vật chính drama Avalanche xin Tòa án rút khỏi vụ kiện Tether, Bitfinex, TRON và BitMEX

Coin68.com22 days agoMarket

04-09, 2022

Trước những áp lực mạnh mẽ của dư luận, nhà sáng lập Kyle Roche công ty luật chuyên thực hiện các vụ kiện nhắm đến những công ty crypto Roche Freedman đã ngay lập tức có động thái chùn bước.

Nhân vật chính drama Avalanche xin Tòa án rút khỏi vụ kiện Tether, Bitfinex, TRON và BitMEX
Nhân vật chính drama Avalanche xin Tòa án rút khỏi vụ kiện Tether, Bitfinex, TRON và BitMEX

Cụ thể đối chiếu theo một lá đơn được gửi cho Tòa án Mỹ vào ngày 31/08, ông Kyle Roche đã xin rút khỏi tư cách luật sư trong một số vụ kiện đối với nhiều nền tảng tiền mã hóa phổ biến trên thị trường hiện nay.

Theo hồ sơ tòa án, Kyle Roche đã đệ đơn yêu cầu không theo đuổi các vụ kiện chống lại Tether, sàn Bitfinex, Tron Foundation và HDR Global Trading (hoạt động như BitMEX) nữa. Thông báo chỉ ra rằng ông Kyle Roche đã rời bỏ thông lệ tập thể của công ty với tư cách cá nhân, điều này có nghĩa Roche Freedman có thể tiếp tục theo đuổi các vụ kiện trên mà không có sự tham gia của Kyle Roche.

Dù vậy, tính đến thời điểm thực hiện bài viết, cả ba công ty được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây bị vướng vào rắc rối với Roche Freedman là Binance.US, Internet Computer (ICP) và Solana thì đều không được đề cập trong lá đơn của Kyle Roche.

Động thái rút lui từ ông Kyle Roche diễn ra chỉ vài ngày sau xuất hiện một loạt bằng chứng được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội bởi Crypto Leaks, tố giác nền tảng Avalanche cấu kết với công ty luật Roche Freedman (ở đây là cá nhân Kyle Roche đại diện) nhằm “chơi xấu” sau lưng nhiều công ty đối thủ.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố ngay sau đó, cả nhà sáng lập Avalanche cũng như CEO Ripple đều lên tiếng bác bỏ gay gắt những cáo buộc trên, cho rằng tất cả “vở kịch” Crypto Leaks dàn dựng đều vô căn cứ, lợi dụng thị trường suy thoái để gây thêm nhiễu loạn cho cộng đồng.

Cho đến ngày 29/08, bản thân ông Kyle Roche cũng đã phủ nhận tính xác thực trong bài đăng của Crypto Leaks. Ông khẳng định các đoạn video đã được đưa ra ngoài ngữ cảnh thông thường, phóng đại và Crypto Leaks có được chúng một cách bất hợp pháp (quay lén).

Song, Kyle Roche không đưa ra bất kỳ bình luận nào cho việc rút lui pháp lý mới nhất. Theo Coin68 phỏng đoán, sau drama gây chấn động với Avalanche cùng ngày càng nhiều lập luận, bằng chứng đang ủng hộ AVAX, có lẽ ông Kyle Roche đã phải đối mặt với vô số áp lực của cộng đồng, từ đó dẫn đến quyết định này.

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)