NEWS

OpenSea sẽ chỉ hỗ trợ Ethereum PoS sau khi The Merge diễn ra

cafebitcoin.orga month agoMarket

04-09, 2022

Mới đây, OpenSea đã thông báo rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ chuỗi bằng chứng cổ phần – Proof of Stake (PoS) của Ethereum sau khi The Merge (Hợp nhất) diễn ra. Nền tảng này cũng tiết lộ rằng giao thức Seaport của nó hiện hỗ trợ Polygon.

Thị trường NFT OpenSea đã thông báo rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ phiên bản bằng chứng cổ phần của Ethereum sau khi Hợp nhất diễn ra. Công ty đã tweet vào ngày 1 tháng 9 rằng họ “cam kết chỉ hỗ trợ NFT trên chuỗi Ethereum PoS được nâng cấp.” OpenSea cũng đang chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sắp tới sang Proof-of-Stake để đảm bảo rằng quá trình này diễn ra suôn sẻ.

Trước đó, một số nền tảng đã thông báo ý định chỉ hỗ trợ phiên bản PoS của Ethereum, bao gồm Circle và Chainlink. Trong đó, Circle đã từng nói rằng “như một tài sản Ethereum, USDC chỉ có thể tồn tại dưới dạng một ‘phiên bản’ hợp lệ duy nhất.”

Hợp nhất Ethereum dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 20 tháng 9 và là một trong những bản nâng cấp được mong đợi nhất cho mạng. Nó đã chứng kiến ​​nhiều testnet thành công và những người đam mê tiền điện tử đang hy vọng rằng sự Hợp nhất cuối cùng sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào.

Một số nền tảng Web3 đang lên kế hoạch cho việc Hợp nhất, bao gồm cả Aave và LooksRare. Cả hai đã thực hiện những thay đổi tạm thời để chuẩn bị cho sự kiện này.

Khối lượng giao dịch NFT trên OpenSea giảm hơn 90% kể từ tháng 5

OpenSea đã giới thiệu nhiều bản cập nhật trong vài tháng qua nhưng không phải tất cả đều suôn sẻ cho thị trường NFT này. Khối lượng giao dịch trên nền tảng này đã giảm hơn 90% kể từ mức đỉnh vào tháng 5 năm 2022. Mảng NFT đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi mùa đông tiền điện tử và thị trường giao dịch phổ biến nhất của nó, OpenSea cũng không phải là một ngoại lệ.

Vào ngày 28 tháng 8, OpenSea đã ghi nhận được khoảng 5 triệu USD khối lượng giao dịch. Trong khi vào ngày 1 tháng 5, con số này lên tới 405 triệu USD. Đây thực sự là một sự sụt giảm mạnh đối với NFT – lĩnh vực từng gây sốt trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, đây chỉ đơn giản là bản chất của thị trường này. Sự phát triển chung xung quanh NFT vẫn chưa lắng xuống, nhưng sự nhiệt tình của công chúng có thể đang suy yếu sau khi thị trường sụp đổ gần đây.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)