NEWS

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 8

tapchibitcoin.ioa month agoMarket

24-08, 2022

Bitcoin (BTC) đã bứt phá lên trên mức kháng cự ngắn hạn nhưng vẫn đang giao dịch bên trong một mô hình điều chỉnh dài hạn.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 17.622. Các kênh song song tăng dần thường chứa các chuyển động hiệu chỉnh. Vì vậy, việc phá vỡ xuống dưới nó là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Ngoài ra, Bitcoin đang giao dịch ở phần dưới của kênh này, rất gần với đường hỗ trợ của kênh. Điều này làm tăng cơ hội sự cố sẽ xảy ra.

Mặc dù vậy, chỉ báo RSI sáu giờ đang cho tín hiệu tăng giá, vì nó đã di chuyển ra khỏi vùng quá bán của nó. Khi điều này xảy ra vào lần trước (biểu tượng màu xanh lá cây), nó đã dẫn đến một chuyển động tăng đáng kể.

Trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra một đáy cao hơn, giá cũng đã làm như vậy, do đó không có sự phân kỳ tăng nào ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, việc BTC di chuyển lên trên đường giữa của kênh hay phá vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng.

ngay-24-8-phan-tich

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 15 tháng 8. Hiện tại, giá đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ, sau đó, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

RSI hai giờ hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng vì chỉ báo đang cố gắng vượt qua ngưỡng 50. Hơn nữa, nó đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần để tạo ra một mô hình tam giác tăng dần.

Nếu giá phục hồi sau đó, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở $ 22.470. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Tuy nhiên, ngay cả khi Bitcoin đạt đến đó, nó vẫn không đủ để lấy lại đường giữa của kênh được vạch ra ở trên.

ngay-24-8-phan-tich

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)