NEWS

Polygon (MATIC) bùng nổ từ mức kháng cự 6 tháng – 5 altcoin tăng nhiều nhất hàng tuần

cafebitcoin.orga month agoMarket

04-09, 2022

Hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử tăng mạnh nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9.

Các loại tiền điện tử này là:

  1. Celsius (CEL): 30.11%
  2. eCash (XEC): 18.04%
  3. Polygon (MATIC): 9.74%
  4. Nexo (NEXO): 8.31%
  5. Lido DAO (LDO): 5.38%

CEL

Vào ngày 28 tháng 8, CEL đã bứt phá khỏi một đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 15 tháng 8. Nó bắt đầu xu hướng tăng sau đó và cho đến nay đã đạt mức cao 1,67 USD vào ngày 2 tháng 9, trước khi nó bị từ chối bởi vùng kháng cự 1,65 USD ( biểu tượng màu đỏ).

Vẫn chưa chắc chắn liệu chuyển động đi xuống là điều chỉnh hay nó là sự khởi đầu của một xung lực mới. Mức tăng trên mức thấp nhất 2,16 USD (đường màu đỏ) sẽ xác nhận rằng mức giảm là điều chỉnh và CEL hiện đã bắt đầu một xu hướng tăng mới. Trong trường hợp đó, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 3 USD.

Biểu đồ CEL/USD theo TradingView

XEC

XEC đã tăng lên kể từ ngày 12 tháng 5. Kể từ đó, nó đã thực hiện ba nỗ lực để di chuyển trên vùng kháng cự 0,000057 USD (biểu tượng màu đỏ), tất cả đều không thành công. 

Vì các ngưỡng kháng cự sẽ yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào, một sự đột phá cuối cùng từ ngưỡng kháng cự này sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. 

Biểu đồ XEC/USDT theo TradingView

MATIC

MATIC đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu năm. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là 0,31 USD vào ngày 18 tháng 6. 

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá khỏi đường vào ngày 8 tháng 7.

Kể từ đó, nó đã thực hiện hai nỗ lực thoát ra khỏi vùng kháng cự 1,05 USD (biểu tượng màu đỏ), cả hai đều không thành công. 

Một sự bứt phá trên mức này có thể sẽ đưa MATIC tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 1,40 USD.

Biểu đồ MATIC/USDT theo TradingView

NEXO

NEXO đã tăng lên kể từ ngày 30 tháng 6. Vào ngày 11 tháng 8, nó đã cố gắng thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Sau khi xác nhận đường hỗ trợ vào năm ngày sau đó, giá đã đẩy nhanh tốc độ tăng của nó và thực hiện một nỗ lực không thành công trong việc di chuyển trên vùng kháng cự ngang 1,20 USD.

Do không có lực cản trên cao, một chuyển động quyết định phía trên khu vực này sẽ được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ gia tăng.

Biểu đồ NEXO/USDT theo TradingView

LDO

LDO đã giảm bên trong một nêm giảm dần kể từ ngày 8 tháng 8. Hình nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sự bứt phá khỏi nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. 

LDO đã cố gắng bứt phá vào ngày 31 tháng 8 nhưng vẫn chưa bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể. Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự chính sẽ là 2,32 USD, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

Biểu đồ LDO/USDT theo TradingView
Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)